Máy lọc nước Văn phòng

Máy lọc nước văn phòng aquaphor

Máy lọc nước cao cấp dùng cho văn phòng Aquaphor là một thiết bị lọc nước vô cùng an toàn và thân thiện với người dùng. máy lọc nước aquaphor đã đạt và vượt các tiêu chuẩn của các tổ chức chứng nhận hiệu quả về xử lý các chất ô nhiễm trong nước, chứng nhận an toàn thực phẩm đối với con người tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Máy lọc nước văn phòng Aquaphor được tạo nên từ những vật liệu lọc cao cấp sợi AQUALEN, vỏ bình lọc nước được sản xuất từ nhựa Basf của tập đoàn Đức đảm bảo an toàn cho trẻ em. Các vật liệu phải được kiểm soát chất lượng ở tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất. Trung tâm Nghiên cứu Aquaphor kiểm tra và liên tục giám sát chất lượng sản phẩm. Máy lọc nước Aquaphor trải qua xác nhận hàng năm theo tiêu chuẩn ISO 9001, bộ lọc đã vượt quá tiêu chuẩn của NSF và LGA cấp giấy chứng nhận. Và được các kỹ sư thiết kế sang trọng, tinh tế , bình lọc phù hợp với tất cả các không gian văn phòng làm việc, khu vực bếp, phòng khách, đi du lịch. Để có nguồn nước uống sạch an toàn ngay tại nhà thật đơn giản và dễ dàng.

Đây là một sản phẩm được một đội ngũ kỹ sư có trình độ hàng đầu tại một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy lọc nước dùng trong gia đình, văn phòng tạo nên bằng những vật liệu lọc cao cấp nhất tạo nên sự an toàn cho người dùng.

Đây là một thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp, đa năng và tiện dụng phù hợp với mọi gia đình, văn phòng. Việc xử lý nước cứng ở bất kỳ cấp độ nào, nước bị nhiễm sắt, asen, vẩn đục … sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều với máy lọc nước aquaphor. bạn sẽ luôn được tận hưởng một nguồn nước sạch đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm với máy lọc nước aquaphor.

Máy lọc nước aquaphor có nhiều ưu điểm nổi trội so với các máy lọc nước khác trên thị trường:

– Là một thiết bị lọc nước hàng đầu thế giới nên máy sẽ đảm bảo được việc loại bỏ các độc tố, cặn bẩn … có trong nước

– Xử lý các kim loại nặng có trong nước như: asen, sắt, chì …

– Làm mềm nước cứng ở mọi cấp độ một cách dễ dàng bằng các vật liệu trao đổi ion bên trong các lõi lọc của máy lọc nước.

– Với các công nghệ hàng đầu thế giới được ứng dụng trong máy lọc nước aquaphor thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi uống nước ngay sau khi đi qua bộ lọc mà không cần đun sôi lên.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Công nghệ Aqualen CHAT TƯ VẤN