Máy lọc tổng nhà Viking

MÁY LỌC TỔNG NHÀ VIKING AQUAPHOR

Ngày nay, nguồn nước không được đảm bảo, bệnh về da và các bệnh khác một phần do nước không sạch. Để có được nước sạch cho gia đình, bạn luôn tìm kiếm một chiếc máy lọc đạt chuẩn, một bộ lọc hiệu quả. Và máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor thỏa mãn đủ các yều cầu của bạn. Aquaphor  nghiên cứu và sản xuất máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor từ các công nghệ tiên tiến nhất, vật liệu cấu tạo cao cấp với bộ lọc Viking hiệu quả.

Máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor được thiết kế với kích thước chỉ bằng 1/5 các sản phẩm thông thường, đồng thời dễ sử dụng nên phù hợp với mọi không gian.

Công dụng của máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor

Máy lọc nước tổng nhà Viking Aquaphor cho sản phẩm nước tinh khiết có thể uống trực tiếp bởi nước đã được loại bỏ vi khuẩn và vi sinh vật có hại cho cơ thể, loại bỏ clo và chloroform và các hợp chất chứa clo hữu cơ khác và các tạp chất hữu cơ, đảm bảo loại bỏ các kim loại nặng trong nước ô nhiễm.

Lọc nước tổng nhà Aquaphor giúp gia đình bạn mạnh khỏe hơn khi sử dụng nước sạch, góp phần cho sự phát triển của trẻ nhỏ, chống lão hóa của người già cũng như hạn chế các bệnh nguy hiểm như ung thư.

Bộ lọc tổng nhà Viking Aquaphor

Lọc nước tổng nhà Viking Aquaphor được cấu tạo với bộ lọc hiệu quả. Bộ lọc có vỏ bằng thép không gỉ sản xuất tại Mỹ có khả năng chống ăn mòn.

Viking là hệ thống lọc tuyệt vời cho gia đình, nhà hàng, bệnh viện.., được sử dụng công nghệ hấp thụ bằng vật liệu cao cấp cho hiệu suất lọc tốt nhất, phù hợp với mọi gia đình. Lọc nước tổng nhà Aquaphor với công nghệ Aqualen đáng tin cậy chống lại vi khuẩn, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.

Bộ lọc Viking đảm bảo cung cấp nước sạch cho gia đình bạn, một bộ lọc an toàn làm sạch nước và loại bỏ 100% các yếu tố độc hại trong nước.

Một số sản phẩm máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor

Aquaphor Stiron máy giặt

Aquaphor Viking Midi – nước nóng

Gross 20” Module B520 – 12

Aquaphor Viking Midi – nước lạnh

Viking – nước lạnh

Viking – nước nóng: sản phẩm duy nhất trên thị trường cho nước nóng đến 90độ C.

Sản phẩm lọc nước tổng nhà Viking Aquaphor đưuọc sử dụng công nghệ tiên tiến Aqualen, Carbfiber Block và DFS.

Chất lượng tiêu chuẩn tuyệt vời của máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor

Được nghiên cứu và sản xuất tại các nước phát triển: Mỹ, Đức, Nga.. và luôn hướng đến lợi ích cho người tiêu dùng, mục tiêu mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình nên máy lọc tổng nhà Aquaphor được sản xuất với chất lượng tiêu chuẩn tuyệt vời, cho ra chất lượng nước sạch cùng hiệu quả lọc tốt nhất.

Bộ lọc của máy lọc nước tổng nhà Viking Aquaphor được kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hiệu quả lọc 100%, không có nước thải lãng phí.

Không dùng điện, giữ nguyên khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

Tấc cả các sản phẩm của Aquaphor đều được thử nghiệm lâm sàng không độc hại, không dị ứng.

Thông số kỹ thuật máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor

Tốc độ lọc: 25 lít/phút

Công suất: 100.000 lít.

Aquaphor luôn nghiên cứu, phát triển bộ lọc hiệu quả nhất cho khách hàng sản phẩm nước sạch và giữ được các chất khoáng cần thiết.  Máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor là một trong những sản phẩm lọc nước của Aquaphor. Với những đặc tính tuyệt vời khi sử dụng mà máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor chinh phục được các yêu cầu của khách hàng và ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Bạn hãy sở hữu ngay chiếc máy lọc tổng nhà Viking Aquaphor để Aquaphor cùng bạn chăm sóc gia đình bạn với chất lượng nước sạch.

Showing all 5 results

Công nghệ Aqualen CHAT TƯ VẤN