Giới thiệu công ty

Tổng công ty Aquaphor trực thuộc Tập đoàn Electrophor Inc., ( USA ) nhà sản xuất các thiết bị lọc nước công nghệ cao lớn nhất thế giới, trên 25 kinh nghiệm, trên 1.800 nhà khoa học, kỹ sư, công nhân có trình độ cao, trên 70 bằng sáng chế phát minh trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Aquaphor đã có mặt trên 44 quốc gia và tự hào phục vụ trên 15 triệu gia đình khắp thế giới. Bộ lọc nước Aquaphor được sử dụng tại Nga, các nước SNG, các nước EU, Mỹ và Châu Á. Doanh thu trên 100 triệu Euro, mỗi năm tập đoàn đã dành trên 10 triệu Euro cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm.
Với nguồn nhân lực khoa học và có trình độ cao cho phép chúng tôi trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường công nghệ về xử lý nước trên toàn thế giới. Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Aquaphor đã liên tục cải tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại nhất phục vụ nhu cầu sức khỏe con người.

Aquaphor – nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lọc nước
Aquaphor hiện có trên 1.800 nhân viên và các nhà khoa học kỹ thuật cao trên 70 bằng sáng chế quốc tế mở rộng phòng nghiên cứu vật liệu và các nhà máy sản xuất tại Mỹ, Đức, Nga, Estonia ( EU).

Aquaphor cung cấp các giải pháp hiệu quả để lọc nước
AQUAPHOR nghiên cứu và phát triển các sản phẩm lọc nước hoàn thiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cho hiệu quả xử lý nước máy từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Aquaphor sản xuất các bộ lọc có bằng sáng chế
AQUAPHOR sử dụng bộ lọc nước và hệ thống lọc nước với công nghệ tiên tiến, do công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn thiện.

TIÊU CHUẨN CHỨNG NHẬN TOÀN CẦU
Chúng tôi luôn phấn đấu tốt nhất làm khách hàng hài lòng với sản phẩm. Mục tiêu của công ty là để chăm sóc sức khỏe, mang tới sự hạnh phúc cho tuừng gia đình trên thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao, được chứng nhận an toàn về thực phẩm và luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm ở từng giai
AQUAPHOR TÜV Nord chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi một lô hàng phải được kiểm tra kỹ trước khi nó được gửi đến các nhà máy khoảng 10% của các bộ lọc.
Các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận LGA. Sản phẩm được giám định bởi nhiều phòng thí nghiệm độc lập, chứng nhận và đánh giá chất lượng của vật liệu và hiệu quả xử lý nước đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giấy chứng nhận chất lượng toàn cầu:
Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới ( BASF Gemany, John Guest USA, Mitsubishi – Japan, Purolite vv ) và kiểm soát chất lượng của các bộ lọc ở mọi giai đoạn trong quá trình sản xuất. Hàng năm chúng tôi đều phải trải qua những kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn ISO 9001. Việc sản xuất các bộ lọc tuân theo một quy định nghiêm ngặt về chất lượng quốc tế, ngoài ra một số sản phẩm còn vượt các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới WHO, NSF)

Các nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm tại: Mỹ, Nga, Đức, Estonia ( EU).

St. Petersburg – Russia
AQUAPHOR headquarters
Zavolzhsk ( EU )
Nhà máy sản xuất sợi Aqualen™
Liebenau
Analytical laboratory and AQUAPHOR branch office in Germany
Sillamäe - Estonia ( EU)
AQUAPHOR filter manufacturing in Estonia
Dobbs Ferry ( USA )
Analytical laboratory and AQUAPHOR branch office in the United States
Dobbs Ferry ( USA )
Analytical laboratory and AQUAPHOR branch office in the United States

SẢN XUẤT

Aquaphor thương hiệu được thành lập để phát triển và sản xuất các bộ lọc nước. Công ty phát triển thành một công ty quốc tế với các nhà máy sản xuất và nghiên cứu ở Estonia, Đức, Nga, Hoa Kỳ và các nước khác.
Chúng tôi là những nhà nghiên cứu và mỗi ngày để tạo ra các công nghệ hiệu quả hơn cho xử lý nước, để mọi người có thể được hưởng lợi từ việc tiếp cận nguồn nước uống an toàn.
Hơn 15 triệu gia đình từ 44 quốc gia đã được hưởng lợi từ việc sử dụng các sản phẩm Aquaphor.

Các nhà máy đều được đầu tư với quy mô rất lớn, công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, tạo ra các sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: Châu âu, Nga, Mỹ, và các tổ chức chứng nhận độc lập có uy tín.
Chúng tôi cải tiến, cải tiến và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Theo kết quả của nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã phát triển công nghệ để tạo ra các bộ lọc nước bền và cực kỳ hiệu quả, dễ sử dụng trong điều kiện thực tế, phù hợp với tất cả các nguồn nước trên thế giới

Khi nói về nước để uống, chúng ta không có được điều kiện tốt nhất… đường ống cũ, môi trường sinh thái bị ô nhiễm, vv.. Một bộ lọc nước phù hợp sẽ giải quyết tất cả các mối quan tâm và bảo vệ sức khỏe của bạn trong mọi tình huống.
Hàng ngày chúng tôi tìm kiếm những cách thức để loại bỏ những hạn chế của các bộ lọc thông thường: làm thế nào để làm sạch từng giọt nước, làm thế nào để loại bỏ các kim loại nặng, làm thế nào để nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.

Nếu bạn muốn một sản phẩm tốt nhất
Từ ý tưởng đến sản phẩm – chúng tôi làm tất cả mọi thứ. Chúng tôi hiểu rằng cách duy nhất để làm cho bộ lọc chất lượng cao nhất cho bạn là phải nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hoàn thiện
Vật liệu cao cấp được sử dụng trong tất cả các sản phẩm hiệu quả hơn mà không làm cho bộ lọc trở lên đắt tiền;
Không ngừng cải tiến bộ lọc bằng cách sử dụng những phát triển mới;
chất lượng kiểm soát ở tất cả các giai đoạn của sản xuất để tạo bộ lọc đáng tin cậy hơn;

Chất lượng có nghĩa là tất cả mọi thứ
Làm thế nào để làm cho bộ lọc tốt nhất thế giới? Nó có công nghệ hiệu quả, các vật liệu phải được kiểm soát chất lượng ở tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất.
Tất cả mọi thứ cho việc sản xuất hoàn chỉnh bộ lọc – như nhựa, than hoạt tính được cung cấp bởi các Tập đoàn quốc tế tốt nhất ( BASF, John Guest, Mitsubishi, Purolite), Trung tâm Nghiên cứu Aquaphor kiểm tra và liên tục giám sát chất lượng sản phẩm.
Aquaphor trải qua xác nhận hàng năm theo tiêu chuẩn ISO 9001, bộ lọc của chúng tôi vượt quá tiêu chuẩn của NSF và LGA cấp giấy chứng nhận

Công nghệ Aqualen CHAT TƯ VẤN