Bình lọc nước Aquaphor

BÌNH LỌC NƯỚC AQUAPHOR UY TÍN, GIÁ TỐT

Hiện nay bình lọc nước là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Nhưng xã hội ngày càng phát triển và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm cao hơn. Bình lọc nước to 2 tầng có bộ lọc được nhiều người dùng  nhưng thời gian lọc khá lâu, di chuyển hơi bất tiện khi chứa nước. Vì vậy, bình lọc nước Aquaphor xuất hiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Aquaphor là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lọc nước, hiểu được khách hàng cần gì nên chúng tôi cung cấp tới khách hàng bình lọc nước Aquaphor uy tín, giá tốt, sử dụng tiện lợi.

Bình lọc nước Aquaphor cao cấp

Bình lọc nước Aquaphor sử dụng các vật liệu lọc cao cấp sợi AQUALEN, vỏ bình được sản xuất từ nhựa Basf của Đức đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế của bình lọc phù hợp với tất cả các không gian khu vực bếp, phòng khách, tại văn phòng, đi du lịch.

Tất cả các bộ phận được sản xuất vật liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn cấp thực phẩm của Mỹ, Châu Âu..

Được cấu tạo từ vật liệu cao cấp nên bình lọc nước uống gia đình Aquaphor sử dụng được trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ bền của sản phẩm.

Các loại bình lọc nước Aquaphor

+ Bình lọc nước Aquaphor Provence: 1 800 000 VNĐ

+ Bình lọc nước Aquaphor Ultra Blue: 750 000 VNĐ

+ Bình lọc nước Aquaphor Prestige: 950 000 VNĐ

+ Bình lọc nước Aquaphor Premium No Electronic: 1 100 000 VNĐ

Với các loại bình lọc nước khác nhau và đủ loại màu sắc giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ưu điểm bình lọc nước uống Aquaphor

+ Bình nhỏ nên tiết kiệm diện tích để đồ và đặt được mọi nơi trong nhà

+ Màu sắc tươi sáng, bền màu. Đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình

+ Giá thành rẻ. Dễ dàng sử dụng, di chuyển,

+ Độ bền tốt, lọc nước nhanh.

Bình lọc nước Aquaphor – đồng hành cùng bạn

Bình lọc nước uống Aquaphor được nhiều khách hàng tin dùng, không chỉ bởi chất lượng mà còn sự tiện lợi mà chiếc bình mang lại. Khi bạn muốnvệ sinh cho bình lọc nước Aquaphor thì không cần lo lắng, vì sử dụng bình khá đơn giản cũng như tháo lắp ống lọc cho bình.

Bình lọc nước gia đình Aquaphor giúp gia đình bạn khỏe mạnh hơn với nước uống sạch sẽ và đảm bảo. Bạn có thể để bình ở phòng ngủ, không phải đi lại nhiều để lấy nước và vẫn có nước sạch cho bạn.

Trong điều  kiện môi trường ngày càng bị ô nhiễm và nguốn nước cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, thì nước uống cho gia đình càng được đánh giá nghiêm ngặt.

Để chọn cho gia đình bạn nước uống sạch thì hãy chọn Aquaphor là nơi mà bạn đặt niềm tin. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ sở hữu được chiếc bình lọc nước Aquaphor uy tín, giá tốt.

Showing all 8 results

Công nghệ Aqualen CHAT TƯ VẤN