Nhằm tạo ra các giải pháp tốt nhất trên thế giới giúp cung cấp nước có chất lượng cao nhất cho mọi người trên Trái đất.

Chúng tôi tiếp tục hoàn thiện không ngừng các sản phẩm lọc nước gia đình và doanh nghiệp.

Chúng tôi phát triển các công nghệ tương lai vượt xa kỳ vọng trong việc lọc sạch nước với các thách thức khác nhau về chất lượng nước.

Chúng tôi thiết kế các hệ thống giúp cung cấp các giải pháp phù hợp và giá cả phải chăng để cải thiện sức khỏe của mọi người trên khắp thế giới.

Đam mê khoa học
Chúng tôi tin vào sức mạnh thông minh của trí tuệ và sự ham học hỏi sẽ giúp nhiều người uống nước sạch hơn. Chúng tôi áp dụng kiến ​​thức của mình để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. và ham học hỏi sẽ giúp nhiều người uống nước sạch hơn. Chúng tôi áp dụng kiến ​​thức của mình để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng trên toàn Thế Giới.

Khát khao nghiên cứu và phát triển
Chúng tôi thúc đẩy quá trình nghiên cứu để duy trì vị thế là những người tiên phong trong việc cung cấp các bộ lọc thực sự sáng tạo và nhận được bằng sáng chế cho các chất hấp thụ hiện đại.

Dấu chân sinh thái trong tâm trí
Chúng tôi muốn Trái đất luôn tươi đẹp và con cháu chúng tôi được khỏe mạnh, vì vậy chúng tôi áp dụng các công nghệ yêu cầu sử dụng ít tài nguyên hơn. Các sản phẩm của chúng tôi giúp giảm thiểu rác thải nhựa.

Biến lý tưởng thành hiện thực
Chúng tôi khuyến khích những nỗ lực trong việc ăn sạch uống sạch vì chúng tôi tin rằng cơ thể con người sẽ được khỏe mạnh trong quá trình hoạt động trong nhiều năm hơn nữa. Đây là lý do tại sao các sản phẩm của chúng tôi hiệu quả, dễ dàng sử dụng và giá cả phải chăng để mua và bảo trì.

AQUAPHOR TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

0
Nhà máy sản xuất
0
+
Nhân viên thuộc trung tâm R&D
0
Bằng sáng chế toàn cầu
0
Nước xuất khẩu
0
NĂM
Nghiên cứu
0
TRIỆU
Lõi lọc mỗi tháng
0
+
Loại sản phẩm
0
+
Nhân viên

HÀNH TRÌNH CỦA AQUAPHOR

Joseph L. Shmidt, Giám đốc điều hành của AQUAPHOR Group, là một người có đầu óc toàn cầu. Trước khi gia nhập AQUAPHOR, ông đã dành hơn một thập kỷ học tập và nghiên cứu kỹ thuật hóa học: từ Học viện Công nghệ Leningrad (Liên Xô) đến Học viện Bách khoa New York và cuối cùng là bằng Tiến sĩ ngành Kỹ thuật Hóa học tại Đại học Columbia.

AQUAPHOR đã trở thành một liên doanh quốc tế không biết sợ hãi bắt nguồn từ đầu những năm 90 – một thời điểm tuyệt vời để vượt qua ranh giới và xây dựng kinh nghiệm của riêng chúng tôi trong ngành lọc nước.

SẢN XUẤT

Ngay từ những ngày đầu thành lập, AQUAPHOR đã coi mình là một phần của cộng đồng doanh nghiệp thế giới. Ngày nay, tập đoàn của các công ty con này hợp nhất các địa điểm nghiên cứu phát triển và sản xuất ở Estonia, Mỹ, Nga và Đức.

Công Nghệ

Các công nghệ chính là tài sản trí tuệ của AQUAPHOR. Công ty đã có 130 bằng sáng chế trên toàn cầu trong suốt lịch sử tồn tại và sẽ tiếp tục bổ sung thêm.

Các cơ sở nghiên cứu của chính chúng tôi là động lực, hình thành nên phẩm chất đặc biệt của bộ lọc AQUAPHOR so với các nhãn hiệu khác: các hệ thống lọc được lâu hơn và lọc nhiều chất bẩn hơn với hiệu quả cao hơn. Các hệ thống này tận dụng tối đa tiềm năng hấp thụ, loại bỏ nhiều loại tạp chất độc hại trong nước, hấp dẫn về thẩm mỹ và dễ bảo trì.

Aqualen™

CarbFiber Block

Hollow Fiber membranes

Water-on-water RO storage tank

Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor