Sản Xuất & Lắp Ráp Tại Châu Âu 
Các sản phẩm AQUAPHOR được sản xuất tại các nhà máy của chúng tôi
được đặt tại Estonia

Bình lọc là phiên bản dạng bình tại nhà của máy lọc nước trọng lực, trong đó nước chưa lọc được dẫn qua phương tiện lọc bằng trọng lực. Bình lọc nhỏ gọn, nhẹ và phù hợp túi tiền là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên, người thuê nhà và các gia đình nhỏ. Không yêu cầu cài đặt hoặc bảo trì phức tạp.

Một bình mới luôn kèm theo một lõi lọc thay thế.


Bình lọc là gì và những điểm khác biệt chính giữa chúng?

Trên thị trường có rất nhiều loại bình lọc phù hợp với từng khẩu vị. Để mua được máy lọc nước phù hợp, bạn cần cân nhắc những điều sau:

  • Số lượng người sử dụng: gia đình càng đông thì lượng nước tiêu thụ càng lớn;
  • Khối lượng nước: việc lựa chọn máy lọc với tuổi thọ của lõi lọc cụ thể phụ thuộc vào lượng nước chi tiêu cho việc uống và nấu nướng;
  • Kích thước của bếp: nếu có ít không gian, bạn cần chú ý đến những mẫu nhỏ gọn nhất;

Sự khác biệt chính giữa các mẫu bình lọc:

Dung tích

Các mẫu lớn hơn thích hợp cho gia đình và những người mời bạn bè đến ăn tối. Loại nhỏ hơn phù hợp với nhà bếp nhỏ.

Tuổi thọ lõi lọc

Giá trị này cho biết có thể lọc được bao nhiêu lít nước trước khi thay lõi lọc. Nó phụ thuộc vào loại lõi lọc, số lượng người sử dụng và chất lượng của nước tại nhà.

Vật liệu vỏ

Bình được làm từ nhựa an toàn dành cho thực phẩm. Trong dòng AQUAPHOR, một số mẫu máy (Provence, Onyx và J.SHMIDT 500) được làm từ copolyester Tritan ™ chống va đập.

Lõi lọc thay thế

Các lõi lọc khác nhau phù hợp với các mẫu máy khác nhau, vì vậy cần chú ý đến sự tương thích.

Giá cả

Tất cả các bình lọc đều hợp túi tiền, vì có hiệu suất thấp hơn so với các bình lọc dưới bồn rửa. Giá thành tùy thuộc vào đặc tính của dòng sản phẩm. Bạn nên lựa chọn dựa vào nhu cầu của mình.


Bên trong bình lọc có gì?

Bên trong lõi lọc, phương tiện lọc được gói chặt. Hỗn hợp chứa than hoạt tính gáo dừa và nhựa trao đổi ion.

  • Than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất có hại: clo và các hợp chất nguy hiểm, thuốc trừ sâu và các chất độc hại khác. Nước trở nên trong, không có mùi và vị. Gáo dừa là vật liệu tốt nhất để sản xuất hỗn hợp carbon, dùng cách này hiệu quả hơn nhiều.
  • Nhựa làm giảm độ cứng của nước và ngăn ngừa sự hình thành cáu cặn.

Bình lọc AQUAPHOR cũng chứa một thành phần bí mật: sợi siêu nhỏ AQUALEN được cấp bằng sáng chế độc đáo có tác dụng giữ lại các ion kim loại nặng. Nó cũng giúp nước đi qua toàn bộ hỗn hợp bên trong lõi lọc để lọc sạch hơn.


Làm thế nào để chọn bình lọc AQUAPHOR?

Tất cả phụ thuộc vào số lượng người dùng, không gian trống và phong cách sống cá nhân.

Đối với một gia đình lớn và những người thường xuyên có bạn bè đến thăm

Tốt hơn là chọn bình có phễu lớn hơn và dung tích chung (VD: Onyx Plus). Ngoài ra, cũng nên xem xét tuổi thọ lõi lọc — lõi lọc càng lớn thì bạn càng ít phải thay thế thường xuyên.

Đối với nhà có trẻ nhỏ

Bạn nên chọn loại bình chống vỡ vì cách này sẽ an toàn hơn cho em bé. Ví dụ, AQUAPHOR Provence có khả năng chống rơi và chống trầy xước hoàn hảo.

Đối với nhà bếp nhỏ

AQUAPHOR cung cấp bình lọc siêu nhỏ gọn, chiếm không gian tối thiểu trên bàn và vừa với cửa tủ lạnh: hãy xem Real and Smile.

Đối với những người yêu thích công nghệ mới

Chúng tôi có bình điện tử rất đặc biệt với lượng hỗn hợp lọc tăng lên và một bộ vi xử lý tích hợp để lọc nhanh hơn - hệ thống lọc di động J.SHMIDT 500 với sợi rỗng để bảo vệ chống lại sự ô nhiễm của vi khuẩn.  Có thể uống nước an toàn mà không cần đun sôi.

Bao lâu cần thay lõi lọc?

Điều quan trọng là thay lõi lọc đúng hạn, để luôn có sẵn nước sạch.

Ví dụ, B15 kéo dài khoảng 1-1,5 tháng, Maxfor - khoảng 1,5-2 tháng, A5 - lên đến 3 tháng. Một số mẫu bình có lịch hoặc bộ đếm để dễ hiểu hơn về tuổi thọ còn lại của lõi lọc.

"]
has been added to your cart:
Checkout
Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor