BỘ LỌC ĐẦU VÒI AQUAPHOR

Ngày nay, vấn đề nước sạch được nhiều người quan tâm, chất lượng nước sử dụng hàng ngày để ăn uống đặt hàng đầu. Bộ lọc đầu vòi Aquạhor đáp ứng những nhu cầu chất lượng nước sạch cho bạn. Aquaphor luôn nghiên cứu những sản phẩm lọc nước chất lượng, chăm sóc gia đình bạn tốt nhất, và máy lọc vòi Aquaphor đã dành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Bộ lọc đầu vòi Aquaphor là sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu, sử dụng công nghệ hiện đại cùng vật liệu cao cấp, bạn có thể sử dụng nước lọc cho việc đun nấu, ăn uống sinh hoạt bình thường của gia đình.

Bộ lọc đầu vòi Aquaphor – công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ hiện đại cùng bộ lọc cao cấp nên bộ lọc đầu vòi Aquaphor cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Bộ lọc đầu vòi Aquaphor có một lõi cho quá trình lọc. Sợi Aqualen được phủ các phân tử bạc siêu nhỏ trên các lớp carbon giúp tăng bề mặt tiếp xúc với nước, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt khi gặp các phân tử bạc. Với công nghệ lọc sợi Aqualen sẽ cho công suất lọc nhanh hơn.

Khả năng diệt khuẩn kép, công nghệ sợi Aqualen được pha trộn phân tử bác diệt khuẩn kết hợp với khả năng khử mùi, màu, clo dư và khe hở 5 micron. Ngăn chặn sự hấp thu các kim loại nặng và chất độc hại vào cơ thể.

Các mẫu sản phẩm bộ lọc đầu vòi Aquaphor

+ Aquaphor Modern 2

+ Aquaphor Topaz

+ Aquaphor Pho

+ Aquaphor B300 ( diệt khuẩn)

Bộ lọc đầu vòi Aquaphor được thiết kế đẹp, phong cách hiện đại, đặc biệt thiết kế nhỏ gọn dễ tháo lắp mọi lúc, mọi nơi.

Chất lượng bộ lọc đầu vòi Aquaphor

Bộ lọc đầu vòi Aquaphor cấu tạo từ các vật liệu cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, được sản xuất đảm bảo theo quy định nghiêm ngặt về chất lượng quốc tế nên Aquaphor đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, Bộ lọc đầu vòi Aquaphor được thử nghiệm lâm sàng không độc hại, gây dị ứng, vật liệu cấu thành an toàn.

Với chất lượng nước sạch, giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên rất phù hợp an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, người già.

Tính kinh tế của bộ lọc đầu vòi Aquaphor

Bộ lọc nước trực tiếp từ vòi Aquaphor cho bạn sản phẩm nước sạch, giúp gia đình bạn mạnh khỏe hơn với nước sử dụng hàng ngày.

Bộ lọc đầu vòi Aquaphor không dùng điện, không có nước thải lãng phí.

Kết nối với tất cả các vòi lọc bất kỳ, nhanh chóng có nước an toàn sử dụng.

Việc lắp đặt máy lọc vòi Aquaphor đơn giản, nhanh chóng.

Công suất lọc lớn 70 lít/h  ( tùy áp lực nước).

Với đội ngũ nhân viên cùng các nhà khoa học kỹ thuật cao, Aquaphor luôn nghiên cứu hướng đến các sản phẩm lọc nước thân thiện với môi trường, đạt hiệu quả lọc nước tốt nhất. Mục tiêu của công ty là để chăm sóc sức khỏe, mang tới sựu hạnh phúc cho từng gia đình trên thế giới vì vậy chất lượng sản phẩm cũng như máy lọc vòi Aquaphor luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy lọc vòi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Showing all 4 results

Công nghệ Aqualen CHAT TƯ VẤN