Máy lọc nước Nano Aquaphor

MÁY LỌC NƯỚC NANO AQUAPHOR NHẬP KHẨU

Máy lọc nước Nano Aquaphor công nghệ cao, đạt chuẩn quốc tế cho ra sản phẩm nước tinh khiết, giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Aquaphor  – một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường công nghệ về xử lý nước trên toàn thế giới, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, trong đó có máy lọc nước Nano Aquaphor với công nghệ hiện đại.

Công nghệ lọc nước Nano?

Công nghệ lọc nước Nano là công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay, là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Nước được lọc qua màng lọc RO sẽ cho ra sản phẩm nước tinh khiết, sạch và vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên cần thiết cho sức khỏe con người.

Ngày nay, với những điều kiện phát triển công nghiệp, môi trường tăng lượng chất thải đồng thời nguồn nước, đường ống bị ô nhiễm phần nào. Theo đó, con người quan tâm hơn tới chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng nước uống vào cơ thể hàng ngày. Làm sao để có những cốc nước sạch cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể? Một bộ lọc cần những gì? Aquaphor không ngừng nghiên cứu các sản phẩm lọc nước tốt nhất cho khách hàng. Và công nghệ lọc nước Nano Aquaphor phần nào giải quyết vấn đề này.

Một số máy lọc nước Nano Aquaphor

+ Máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco H – tích hợp màng siêu lọc

+ Máy lọc nước Aquaphor Crystal H – hạn chế một phần cặn Canxi cao

+ Máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco – tích hợp màng siêu lọc

+ Máy lọc nước Aquaphor Crystal

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano Aquaphor:

+ Công nghệ : AQUALEN + Carbfiber Block + Hollow + DFS + Ion Softening

+ Kích thước nhỏ gọn

+ Không dùng điện, không có nước thừa lãng phí

+ Giữ nguyên khoáng chất có lợi, chống lão hóa cơ thể, phòng bệnh sỏi thận

+ Tăng cường khả năng diệt vi khuẩn, u nang và kim loại nặng

+ Vật liệu an toàn , lắp đặt dễ dàng.

Máy lọc nước công nghệ Nano Aquaphor với các điểm vượt trội được khách hàng tin tưởng sử dụng và rất nhiều khách hàng tím kiếm sản phẩm Aquaphor để sử dụng.

Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1/3 các sản phẩm thông thường, dễ sử dụng sẽ dem lại nhiều tiện ích khi sử dụng máy lọc nước công nghệ nano Aquaphor như lắp đặt dễ, chiếm ít diện tích, phù hợp với mọi không gian sang trọng, hiện đại.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Nano Aquaphor

Tốc độ lọc trung bình: 2,5 lít/phút

Tuổi thọ bộ lọc trung bình: 8000 lít sử dụng

Cân nặng trung bình: 3,2 kg.

Với công nghệ Nano Aquaphor hiện đại giúp cho bộ lọc đạt được hiệu quả lọc 100% và đạt hiệu suất tốt nhất khi lọc để cho ra sản phẩm nước tinh khiết.

Aquaphor luôn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, đem đến những sản phẩm chất lượng có hiệu quả sử dụng cao nhất với khách hàng. Máy lọc nước Aquaphor luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc gia đình với chất lượng nước tốt cho sức khỏe.

Showing all 7 results

Công nghệ Aqualen CHAT TƯ VẤN