Khoáng hóa nước uống

Chức năng chính của bất kỳ bộ lọc nước uống nào trước hết là lọc nước. Bộ lọc đóng vai trò như một rào cản đối với sự ô nhiễm không mong muốn hoặc nguy hiểm trong nước. Làm cho nước có vị ngon và có lợi hơn nhờ có thêm khoáng chất được xem là ưu tiên thứ hai. Không có xu hướng tiếp thị hiện tại nào có thể thuyết phục chúng ta nhưng thực tế thì khác.

Bộ lọc thay thế cho các sản phẩm Aquaphor đã và đang thuyết phục được người dùng với những thách thức lớn. Đã đến lúc tập trung vào các tính năng của phụ kiện chẳng hạn như khoáng hóa để có hương vị tốt hơn và các lợi ích đáng kể về sức khỏe. Với nguồn cảm hứng này, bộ lọc thay thế A5 MgMaxfor+ Mg cho bình lọc nước đã được tạo ra.

Cơ thể con người thường hấp thụ magiê từ thực phẩm như một phần của tổng số phức hợp hữu cơ. Khi chính thực phẩm không đủ khoáng chất, cơ chế “hấp thụ nâng cao” của quá trình trao đổi chất sẽ được kích hoạt. Điều này giải thích tại sao trẻ em có thể muốn ăn phấn và phụ nữ mang thai cảm thấy cần phải bổ sung nhiều đồ mặn hơn vào thực đơn hàng ngày của mình. Magiê tạo ra một tác dụng phụ tích cực khác – đó là nhận biết “nước ngon”, chúng ta đã quá quen với sự tiến hóa.

Để cân bằng những thiếu hụt hàng ngày này và để duy trì mong muốn về hương vị nước đã được thừa nhận rộng rãi, chúng tôi đã thêm một loại khoáng chất dành cho thực phẩm vào bộ lọc thay thế. Các khoáng chất tạo ra magiê một cách tinh vi và gia tăng cảm nhận từ mỗi ngụm nước bạn uống. Magiê trong nước được cơ thể hấp thụ tốt, cải thiện chức năng tim, thần kinh, trao đổi chất và nhiều hệ thống khác.

Một số nhà sản xuất tuyên bố chất lượng chữa bệnh của nước có magiê tăng lên, điều này nghiêng về tiếp thị hơn là về nghiên cứu khoa học. Nước được khoáng hóa sẽ hỗ trợ hiệu quả cho cam kết sống khỏe của bạn, nhưng một vài quả chuối mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn nhiều magiê hơn lượng nước magiê được khuyến nghị hàng ngày. Chế độ ăn uống cân bằng của bạn chính là chìa khóa và Aquaphor ở đây để giúp bạn xây dựng chế độ ăn này.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?