Xử lý nước biển cho những hòn đảo ở Scandinavia

Có chín quốc gia bao quanh biển Baltic: Đan Mạch, Đức, Ba Lan, Latvia, Estonia, Phần Lan và Thụy Điển. Từ bao lâu nay người dân sinh sống tại khu vực này, biển Baltic đã kết nối các quốc gia này, tạo cơ hội hợp tác kinh doanh.

Hợp tác với các công ty Scandinavia, AQUAPHOR Professional đã cung cấp hơn 50 hệ thống thẩm thấu ngược để lọc nước biển nhằm đem lại nước uống cho các hộ gia đình và ngành công nghiệp trên khắp Bờ biển Baltic.

Những thách thức về khả năng phục hồi nước ngọt

Các hòn đảo ở Thụy Điển trước đây đang phải đối mặt với những thách thức về nguồn cung nước uống. Đặc biệt, nguồn nước ngầm có hạn là một vấn đề trong các mùa du lịch. Sự phụ thuộc vào nguồn cung nước bên ngoài rất lớn. Tình hình đó bắt buộc phải chuyển nước tới các đảo bằng tàu chở hàng lỏng. Nhược điểm của giải pháp này là chi phí cao và thêm rủi ro về ô nhiễm môi trường biển.

AQUAPHOR từ trước đến nay tập trung vào các giải pháp lọc nước uống. Theo nhu cầu của các quốc gia lân cận, AQUAPHOR Professional, có cơ sở sản xuất đặt tại Estonia, đã thiết kế và xây dựng hệ thống thẩm thấu ngược cho máy lọc nước biển Baltic — APRO-HS.

Công nghệ RO hỗ trợ toàn khu vực

Công nghệ thẩm thấu ngược được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Đây là một quy trình tiêu tốn nhiều năng lượng, vì nước biển bị ép qua các lỗ nhỏ trong một lớp màng. Nước từ biển Baltic rất thích hợp để lọc thành nước uống vì có nồng độ ion thấp hơn nước biển mặn và dễ loại bỏ hơn.

Việc lắp đặt hệ thống RO không ngừng phát triển – tại AQUAPHOR Professional, chúng tôi cung cấp ngày càng nhiều dự án quanh bờ biển Baltic và bên trong lục địa. Công nghệ RO cũng giúp hỗ trợ hệ sinh thái địa phương, vì giảm bớt áp lực cho các hồ chứa nước ngầm.

Công nghệ RO cũng giúp hỗ trợ hệ sinh thái địa phương, vì giảm bớt áp lực cho các hồ chứa nước ngầm.

Khử mặn nước biển có hiệu quả năng lượng bằng AQUAPHOR

Dễ sử dụng và ít yêu cầu bảo dưỡng hơn, hệ thống APRO cũng được thiết kế để tiết kiệm điện năng tiêu thụ và khối lượng thuốc thử được sử dụng. Tiết kiệm ngân sách về lâu dài, bảo trì tốn ít tài nguyên hơn. Hệ thống tiết kiệm diện tích cho phép triển khai trong một không gian hạn chế.

Trong 4 năm qua, AQUAPHOR đã phân phối các hệ thống APRO-HS ở khắp Châu Âu. Họ đã chứng minh được tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao, tính năng tiết kiệm chi phí cho khách hàng và độ tin cậy cao. Nước đã xử lý phù hợp với các quy định quốc tế áp dụng cho nước uống.

Là kết quả của những nỗ lực hội nhập đa quốc gia, có đủ nước sạch sẵn có cho những người sống dọc theo bờ biển hoặc trên các đảo Baltic xa xôi.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor