Tìm kiếm Magiê

Các loại rau lá xanh tươi và các loại thảo mộc có chứa một số lượng lớn các chất dinh dưỡng quan trọng. Một trong số đó là magiê, chúng ta cần bổ sung hàng ngày để ngủ ngon vào ban đêm đồng thời cảm thấy năng động và vui vẻ vào ban ngày.

Căng thẳng làm giảm magiê, nhưng phạm vi hậu quả có hại hầu như bị đánh giá thấp. Ảnh hưởng tương tự gây ra do tiêu thụ cà phê, trà, đồ uống và món tráng miệng có chứa nhiều caffein hàng ngày. Thật không may, đường tạo điều kiện thuận lợi cho việc mất magiê. Một loạt các loại dược phẩm phổ biến bao gồm thuốc lợi tiểu, thuốc điều trị bệnh tim, thuốc điều trị bệnh hen suyễn và thuốc tránh thai làm giảm magiê. Hãy nhớ rằng, rượu cũng là một chất lợi tiểu.

Thực phẩm bổ sung có thể là một giải pháp, nhưng bạn nên lưu ý đến các khoáng chất có trong viên nén, viên nhộng và dạng bột để đảm bảo có sự cân bằng thích hợp trong cơ thể.

Để có kết quả chắc chắn hơn, hãy theo dõi cả lượng khoáng chất hấp thụ và ngăn ngừa thất thoát. Việc cân bằng cảm xúc sẽ dễ dàng hơn nhiều thông qua việc tập thể dục thường xuyên. Một lựa chọn không kém phần giá trị để giảm căng thẳng là yoga và thiền nói riêng.

Tuy nhiên, thực phẩm vẫn chiếm phần lớn trong lượng khoáng chất. Rau xanh giàu chất xơ thúc đẩy các vi khuẩn có lợi bên trong đường ruột của chúng ta. Ngoài ra còn cung cấp magiê và các khoáng chất khác như canxi, pro-vitamin A, vitamin C, folate và kali. Chăm chỉ ăn rau xanh hàng ngày luôn mang lại lợi ích. Rau bina, cải xoăn, atisô, rau mùi tây và rau arugula là những thực phẩm cần thiết cho chế độ ăn uống lành mạnh. Các loại thực phẩm giàu magiê cũng bao gồm ngũ cốc nguyên cám, đặc biệt là gạo lứt và kiều mạch, cũng như các loại đậu và hạt.

Chúng ta có nhận được magiê từ nước không? Có. Khả năng này của magiê là duy nhất, các khoáng chất khác như canxi, không thể được cơ thể tiêu hóa khi gặp nước máy. Chúng ta đã thảo luận, rằng bảo quản magiê tự nhiên trong nước hoặc làm tăng khoáng chất trong nước là cách để cung cấp thêm một phần khoáng chất cần thiết này. Nhờ ý tưởng này mà máy lọc Aquaphor A5 MgMaxfor+ Mg đã ra đời. Máy này không chỉ lọc nước mà còn làm giàu magie cho nước máy.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor