Tiêu chí chọn lựa máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano siêu lọc

Tiêu chí chọn lựa máy lọc nước sử dụng công nghệ siêu lọc vi khuẩn Nano

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước là một giải pháp thông minh để đảm bảo chất lượng nước sử dụng hàng ngày. Trong số nhiều công nghệ lọc nước hiện có, công nghệ siêu lọc Nano đang thu hút sự quan tâm lớn với khả năng loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, virus và các chất gây ô nhiễm. Nhưng khi chọn lựa các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ trên, chúng ta cần cân nhắc và xem xét những tiêu chí quan trọng để đảm bảo hiệu quả cao cũng như với chi phí tốt nhất Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano, từ đó mang lại nguồn nước sạch, an toàn và đáng tin cậy cho bạn và cả gia đình.

Giới thiệu về máy lọc nước sử dụng cơ chế lọc Nano

Đầu tiên, chúng ta cùng làm rõ về công nghệ Nano siêu lọc (Nanofiltration). Đây là công nghệ sử dụng các vật liệu siêu nhỏ tới mức Nano để loại bỏ các tạp chất, virus, vi khuẩn và các ion trong nước, đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước, có lợi cho sức khoẻ cơ thể. Dựa vào đó, công nghệ lọc này đã được ứng dụng rộng rãi vào thực tế, đặc biệt là việc lọc nước cho sinh hoạt với sản phẩm máy lọc nước Nano.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano trên thị trường có 2 cơ chế khác nhau: không dùng điện hoặc dùng rất ít điện năng. Điểm chung là chúng đều không lãng phí nước thừa, vô cùng tiết kiệm điện, hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở các vị trí như trong bếp, phòng khách,… Chất lượng nước đã qua xử lý được đảm bảo về hàm lượng khoáng chất tự nhiên cũng như có độ ngọt khi uống.

Cấu tạo một bình lọc nước Nano siêu lọc

Tiêu chí chọn lựa máy lọc nước sử dụng công nghệ siêu lọc vi khuẩn Nano

Để có thể chọn lựa một chiếc máy lọc nước Nano tốt giữa vô vàn các thương hiệu trên thị trường, bạn nên tìm hiểu rõ về các yếu tố cấu thành nên máy lọc, vật liệu sử dụng trong lõi lọc là gì hay nguồn nước ở khu vực nhà bạn như thế nào? Tất cả sẽ được liệt kê cụ thể ở dưới đây:

  • Thứ nhất, máy lọc nước Nano phải loại bỏ được những virus, vi khuẩn độc hại hay các kim loại nặng có trong nước như chì, sắt, asen, mangan,… đồng thời các khoáng chất có lợi vẫn được giữ nguyên để đảm bảo cho sức khoẻ người sử dụng. Điều này đòi hỏi vật liệu cấu thành lõi lọc phải ở mức rất tốt để xử lý được một cách chính xác.
  • Thứ hai, chất lượng nước sau khi lọc cần phải đáp ứng các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng ở Việt Nam cũng như những chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới.
  • Thứ ba, cần đáp ứng về mặt tiện ích cũng như tiết kiệm. Một chiếc máy lọc nước Nano chuẩn cần đáp ứng yêu cầu không tốn điện, không sinh ra nước thải trong quá trình sử dụng.
  • Thứ tư, sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ phụ kiện kèm theo, đầy đủ tem kiểm định, tem chứng nhận xuất xứ nếu là hàng nhập khẩu, cam kết về chất lượng và dịch vụ.
  • Thứ năm là chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành tốt. Đối với máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano, việc bảo hành, bảo dưỡng, thay lõi thường xuyên đóng vai trò quyết định đến chất lượng và độ bền của máy lọc. Bạn nên chọn những đơn vị có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể và cam kết bảo hành lâu dài cho sản phẩm của mình.

Hình ảnh máy lọc nước Nano siêu lọc

Địa chỉ tìm mua máy lọc nước sử dụng công nghệ siêu lọc Nano chính hãng

Như đã nói ở trên, máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới với rất nhiều ưu điểm mang lại cho sức khoẻ cũng như về kinh tế. Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước có tên tuổi, có chỗ đứng trên thị trường mà bạn nên tham khảo. Một trong số đó là tập đoàn Aquaphor đến từ Châu Âu.

Tập đoàn Aquaphor với các sản phẩm đến từ châu Âu

Là nhà sản xuất thiết bị lọc nước gia đình lớn nhất trên thế giới. Aquaphor có đầy đủ yếu tố quan trọng để trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực lọc nước với đầy đủ bộ phận R&D đặt tại trung tâm nghiên cứu, có nhiều nhà máy sản xuất lớn ở Estonia, Nga, Isarel và hệ thống phân phối trên toàn cầu. Với khả năng sản xuất 3,6 triệu bộ lọc mỗi tháng và xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia, Aquaphor đã đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn về nước từ các tổ chức uy tín như Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tất cả các sản phẩm của Aquaphor sở hữu công nghệ ĐỘC QUYỀN Nano Aqualen. Bề mặt hấp phụ lớn hơn 33 lần so với chất hấp phụ thông thường do có cấu tạo dạng nguyên khối độc đáo. Nước khi chảy vào trong khối lọc sẽ len lỏi, tiếp xúc với các hạt, từ đó làm tăng diện tích tiếp xúc của các phân tử nước, quá trình lọc sẽ được kỹ càng hơn. Điều này giúp cho quá trình lọc nước nhanh hơn gấp 10 lần so với các vật liệu thông thường khác. Ngoài ra, tốc độ lọc của các sợi Nano Aqualen cao hơn gấp 4 lần so với màng lọc Carbon dạng hạt.

Công nghệ Nano Aqualen ứng dụng trong sản phẩm của Aquaphor

Mặc dù vậy, một rào cản khá lớn mà nhiều người nghĩ đến là chất lượng tốt sẽ đi kèm với chi phí đầu tư lớn. Hiểu được mối lo này, Công ty Cổ phần Shaha Việt Nam – đơn vị đại diện chính thức của Tập đoàn Aquaphor luôn luôn đưa ra những chế độ hậu mãi tốt cũng như các chế độ bảo hành, cam kết bảo hành lâu dài tới người sử dụng. Với tiêu chí Share Happiness – mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình, việc đảm bảo chất lượng cho nguồn sống chính là tôn chỉ cho công ty.

Quý khách có thể tham khảo dưới đây một số sản phẩm máy lọc nước của Aquaphor được công ty Shaha phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam:

  • Aquaphor Crystal H: là dòng máy lọc nước NANO siêu lọc gắn dưới bồn rửa chén, có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại. Aquaphor Crystal có 3 cấp lọc, bao gồm màng lọc NANO siêu lọc Aqualen, màng lọc than hoạt tính và màng lọc sợi thủy tinh. Aquaphor Crystal H có khả năng loại bỏ được 99% các chất hữu cơ, vô cơ, vi sinh vật và kim loại nặng trong nước, đồng thời giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Aquaphor Crystal H có vòi nước riêng biệt, có thể xoay 360 độ, thuận tiện cho việc sử dụng. Aquaphor Crystal H có tuổi thọ cao, chỉ cần thay thế màng lọc sau mỗi 12 tháng hoặc 6000 lít nước.
  • Aquaphor Crystal Eco H: là dòng máy lọc nước NANO siêu lọc gắn trên bàn, có thiết kế đơn giản, tiện lợi và dễ dàng di chuyển. Aquaphor Crystal Eco H có 4 cấp lọc, bao gồm màng lọc NANO siêu lọc Aqualen, màng lọc than hoạt tính, màng lọc sợi thủy tinh và màng lọc KDF. Aquaphor Crystal Eco H có khả năng loại bỏ được 99% các chất hữu cơ, vô cơ, vi sinh vật và kim loại nặng trong nước, đồng thời giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Aquaphor Crystal Eco H có thể cung cấp nước sạch liên tục cho gia đình. Aquaphor Osmo có tuổi thọ cao, chỉ cần thay thế màng lọc sau mỗi 12 tháng hoặc 8000 lít nước.
  • Bình lọc để bàn Aquaphor Prestige có dung tích nước đã qua lọc là 1.5 lít, được làm từ nhựa nguyên sinh, phù hợp cho các gia đình hay văn phòng nhỏ, Aquaphor Prestige chỉ cần thay màng lọc sau mỗi 300 lít nước.
  • Bình lọc để bàn Aquaphor Provence có dung tích nước đã qua lọc là 2.2 lít, bình lọc để bàn Aquaphor Provence được làm từ copolyester Tritan, phù hợp cho các gia đình hay văn phòng lớn hơn, có tuổi thọ cao, Aquaphor Provence chỉ cần thay màng lọc sau mỗi 300 lít nước.

Tổng kết

Màng siêu lọc Nano chính là công nghệ lọc nước hướng tới tương lai, bảo vệ sức khoẻ con người cũng như giảm thiểu đáng kể vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay. Để sở hữu ngay các sản phẩm lọc nước chính hãng, chất lượng cao của tập đoàn Aquaphor về cho gia đình, quý khách hãy nhanh tay liên lạc với công ty Shaha Việt Nam để đội ngũ của chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor