Bằng sáng chế cho RO-202S: công nhận khắp Đại Tây Dương

AQUAPHOR được cấp bằng sáng chế mới cho hệ thống thẩm thấu ngược RO-202S. Bước đột phá lớn đã xảy ra ở Brazil. Mặc dù đây không phải là bằng sáng chế đầu tiên — trước đó, thiết kế độc đáo của nó đã được công nhận ở EU.

Các tính năng thông minh cho hệ thống thông minh

AQUAPHOR RO-202S: đây là một hệ thống RO thông minh, nhỏ gọn và giá cả hợp lý. “Bộ não” của nó là một bộ điều khiển đặc biệt. Trong số các chức năng của nó — gửi tín hiệu để thay thế lõi lọc và khởi động máy bơm tích hợp không gây ồn. Hệ thống hoạt động ở bất kỳ áp suất nào và không có đột biến nào có thể cản trở hiệu suất của hệ thống.

Mức tiêu thụ nước thấp hơn nhiều so với bất kỳ bộ lọc tương tự nào. Nước được tuần hoàn bên trong hệ thống, được lọc đi lọc lại nhiều lần, lấy được tối đa phần tinh khiết từ nguồn tài nguyên giá trị. Hệ thống có chức năng tự sục: sau một số chu kỳ nhất định, dung dịch đậm đặc với tất cả các tạp chất được xả xuống ống thoát nước.

Do cấu tạo đặc biệt của bình tích hợp nhỏ gọn dành cho nước tinh khiết, lượng nước đi vào ống thoát nước ít hơn tới 10 lần! Như vậy vừa phù hợp với túi tiền vừa thân thiện với môi trường. Đó được gọi là bình WOW (water-on-water), vì nước là “năng lượng” chính điều khiển quá trình xử lý nước, trái ngược với các bình chứa nước air-on-water ít hiệu quả hơn và thường nặng. 

Hệ thống kèm một vòi nước uống riêng biệt và các phụ kiện để kết nối với các thiết bị bên ngoài như máy pha cà phê hoặc máy làm đá. Nó có thể được sử dụng cả ở nhà và ở HoReCa (Khách sạn, Nhà hàng, Căn tin): màng lọc hiệu suất cao (100 GPD) hoàn hảo cho mọi ứng dụng.

Về hiệu suất: mỗi lõi lọc có chỉ số tuổi thọ riêng. Không cần tính toán hay ghi nhớ gì cả, đèn sẽ nhấp nháy khi cần thay thế.

Lọc RO: “Các chất ô nhiễm sẽ không đi qua được!”

Vì thẩm thấu ngược là công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất, RO-202S mang lại hiệu quả cao nhất có thể, xử lý được bất kỳ tạp chất nào có thể tìm thấy trong nước máy: vi khuẩn, nitrat và nitrit, hợp chất clo, chì và các kim loại nặng khác. Ngay cả trẻ em và những người bị dị ứng cũng có thể uống nước này một cách an toàn mà không cần đun sôi.

Ngay cả nước chứa bùn, gỉ nhất hoặc không an toàn cũng trở nên sạch và mềm như pha lê. Nước mềm rất tốt cho các thiết bị gia dụng: không đóng cặn, do đó kéo dài tuổi thọ. Và, tất nhiên, các món ăn và đồ uống ngon không chứa màng, mảnh vụn và tạp chất hòa tan.

Ở giai đoạn cuối cùng của quá trình lọc tinh khiết, RO-202S khoáng hóa nước bằng Mg để ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giúp bạn sảng khoái và tăng cường năng lượng.

Sản phẩm tiên tiến đã vượt qua một số cuộc kiểm tra và nhận được bằng chứng về độ tin cậy trên toàn cầu. RO-202S sẽ giúp bạn, con cái bạn, khách hàng, vật nuôi và những người tiếp cận luôn được an toàn.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor