Giải pháp thương mại AQUAPHOR tại ISH, Frankfurt

Từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 3, AQUAPHOR sẽ trưng bày dòng máy lọc chuyên nghiệp tại ISH Frankfurt – hội chợ thương mại hàng đầu dành cho các thiết bị tập trung vào quản lý nước và năng lượng trong các tòa nhà.

Sự thuận tiện tại nhà mang đến niềm vui khi có nước máy sạch để uống, nấu ăn và sinh hoạt. Điều đó cũng đến từ chiếc vòi hoa sen sảng khoái và các công việc nhà dễ dàng hơn với chi phí khiêm tốn. Nước sạch là một phần của hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực HoReCa (khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống), phục vụ nhiều mục tiêu trong các ngành nông nghiệp và y tế, đồng thời cần thiết cho các tổ chức giáo dục và cộng đồng khác.

Bộ phận Aquaphor Professional tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm sử dụng nước hàng ngày ở bất kỳ nơi nào cần lọc nước: tại nhà riêng hoặc trong bệnh viện lớn.

Aquaphor RO-206 HoReCa

Hệ thống thẩm thấu ngược dành cho ứng dụng thương mại này có hệ thống tuần hoàn retentate (không qua màng lọc) đã được cấp bằng sáng chế và một hệ thống cọ màng tự động độc đáo. Giảm thiểu nước xả xuống cống.

Viking

Vỏ được làm bằng thép không gỉ có ba kích cỡ và tuổi thọ trong nhiều năm. Bộ lọc trong dòng CarbFiber giữ cho làn da của bạn an toàn khỏi clo, sắt và các hợp chất độc hại trong nước.

Gross

Vỏ 20 “và 10” để lọc nước lạnh cơ học. Có thể được trang bị bộ lọc cặn các loại và độ xốp khác nhau để bảo vệ các thiết bị gia dụng khỏi các hạt rắn như cát, rỉ sét và các chất gây ô nhiễm khác.

Thiết bị thẩm thấu ngược “cắm và chạy” nhỏ gọn cho các ứng dụng thương mại:

  • APRO-HS-1000
  • APRO-MCR-80
  • APRO-M-1000 (với khung thép không gỉ và bảng điều khiển thiết bị)
  • RO-M-300 Black Edition (có thể phù hợp với ngân sách eo hẹp)
  • Crystal DiPro (giải pháp nhỏ gọn cho quá trình khử khoáng trong nước)

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor