AQUAPHOR cho ra mắt bình lọc chống va đập làm bằng Tritan chính thức

Bình lọc nước là cách đơn giản nhất để sử dụng nước sạch ngay lập tức mà không cần lắp đặt hoặc các kỹ năng đặc biệt để bảo trì.

Bình đựng không chỉ hoạt động như một bộ lọc hiệu quả mà còn là một bộ phận thu hút và lâu dài trong nhà bếp của bạn, tuyệt đối an toàn và chắc chắn. Đó là lý do tại sao AQUAPHOR giới thiệu những chiếc bình đựng phổ biến nhất ở dạng chống va đập mới được làm bằng Tritan™ – loại nhựa cải tiến và an toàn trông như thủy tinh và hiệu quả như thép.

TỐT HƠN NHỰA

Tritan™ có khả năng sử dụng nhiều lần lâu hơn bất kỳ loại nhựa nào khác. An toàn với máy rửa bát và sẽ không bị cong vênh hoặc nứt sau nhiều lần rửa.

 • sẽ không bị mờ hoặc vẩn đục sau khi rửa
 • không chứa BPA và tất cả các hợp chất bisphenol khác

TỐT HƠN KÍNH

Sản phẩm trông giống như thủy tinh nhưng không vỡ.

 • nhẹ hơn thủy tinh
 • dễ dàng xử lý hơn khi rửa
 • an toàn cho trẻ em

TỐT HƠN THÉP KHÔNG GỈ

Các sản phẩm được làm bằng Tritan ™ có độ cứng và bền như thép không gỉ nhưng trong suốt như pha lê và không bị lõm hoặc nứt.

 • thức ăn hoặc đồ uống luôn tươi ngon
 • bình lọc luôn trong suốt nhiều năm
 • có khả năng chống mùi và vị

Eastman Tritan™ Copolyester có thể được thu hồi và tái chế.

ĐỘ AN TOÀN

Tritan™ từ Eastman đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận là an toàn để sử dụng cho đồ gia dụng, bao bì thực phẩm và đồ uống. Kết hợp điều đó với khả năng chống vỡ là bạn đã có một loại nhựa cứng, đủ an toàn để tin cậy với gia đình mình.

 • Nhiều cơ quan quản lý của chính phủ trên khắp thế giới đã thông qua việc sử dụng Tritan trong các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm.
 • Tritan đã được thử nghiệm bởi bốn phòng thí nghiệm độc lập và được chứng minh là không có bất kỳ hoạt tính estrogen và androgen nào (không có EA).
 • Tritan™ từ Eastman không chứa BPA và các hợp chất bisphenol khác.

Các sản phẩm AQUAPHOR được làm bằng Eastman Tritan™

J. SHMIDT A500

Độ bền của Tritan™ là một trong những lợi ích chính của hệ thống lọc di động AQUAPHOR J.SHMIDT A500. Vì toàn bộ ý tưởng của J.SHMIDT A500 là làm một bộ lọc dưới bồn cổ điển có sẵn dạng di động, bình làm bằng Tritan ™ là một kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ cuộc phiêu lưu ngoài trời nào.

Provence

Provence А5 là mẫu ngoài khả năng lọc sạch tuyệt vời còn có thêm một chi tiết có ý nghĩa về tính thẩm mỹ và độ an toàn cho căn bếp của bạn. Với độ trong và độ đàn hồi của thủy tinh, bình Tritan ™ Provence an toàn cho máy rửa bát và sẽ duy trì độ trong và sáng bóng trong nhiều năm.

Onyx

Tritan™ là một vật liệu dành cho thực phẩm, chống va đập, không chứa BPA, halogen, ortho-phthalates và các chất độc hại khác, làm cho chiếc bình đựng nước trang nhã này trở thành người bạn đồng hành lâu dài, an toàn cho trẻ em sử dụng và chống sốc nhiệt khi cất giữ trong tủ lạnh.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor