Hành Trình Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư Nghèo ” Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng ” – Bộ Y Tế

[CHÚNG TÔI TIẾP TỤC LÀM NHIỆM VỤ] – HÀNH TRÌNH HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ NGHÈO ” QUỸ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG ” – BỘ Y TẾ

🌷 Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật, chia sẻ khó khăn cho các bệnh nhân ung thư và đặc biệt hưởng ứng tháng hành động phòng chống dịch Covid – 19 và nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, #Rainsoft cùng #AquaphorWater đã đồng hành tài trợ cho Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng.

🌷 Aquaphor tôn vinh những người phụ nữ nhân ngày 8/3 tại Khoa Nhi Bệnh viện châm cứu Trung Ương – Những người Mẹ, người Chị đang từng ngày chăm sóc nuôi dưỡng những em bé không may mắc bệnh hiểm nghèo.

——————————
📝 Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư mang cái tên chuyên chở ước vọng nhân văn “Ngày mai tươi sáng” do những cán bộ ngành Y tế sáng lập đã thực sự giúp đỡ những bệnh nhân ung thư nghèo và vì bệnh nhân ung thư nghèo.

📝 Đến nay Quỹ trở thành địa chỉ tin cậy, là nguồn động lực lớn lao giúp bệnh nhân kém may mắn có thể tiếp tục sống và thậm chí sống khỏe mạnh. Những hoạt động có ý nghĩa này đã mang lại liều thuốc tinh thần vô giá, giúp xã hội thấy ấm lòng và giúp những bệnh nhân nghèo vững tin, ấm áp vì thấy mình không còn cô độc trong cuộc chiến cam go chống chọi lại bệnh tật hiểm nghèo.

————————————————
💧 AQUAPHOR – CÙNG KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Liên hệ: 0906.234.811 – 098.395.9111

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor