Bình Aquaphor được xếp hạng số 1 ở Đức

Bình nước do Aquaphor sản xuất đã nhận được xếp hạng cao nhất về tất cả các thuộc tính và có tỷ lệ giá trên chất lượng tốt nhất trong số tất cả các mẫu trong một nghiên cứu so sánh của Stiftung Warentest.

Stiftung Warentest, một tổ chức thử nghiệm hàng tiêu dùng độc lập từ Berlin, đã tiến hành một nghiên cứu so sánh về 9 bình lọc phổ biến. Tuyển chọn tập hợp các sản phẩm của Đức, Thụy Điển, Nhật Bản và Trung Quốc, bao gồm một mẫu từ dòng sản phẩm Aquaphor. Bảng thử nghiệm được tiến hành trên 20 thuộc tính hiệu suất quan trọng, chẳng hạn như chất lượng làm mềm nước, hiệu quả khi loại bỏ các hợp chất clo hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng (chì và đồng), vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm nước khác.

Klin-Tec, một thương hiệu cho bình đựng nước Aquaphor ở Đức, đã nhận được xếp hạng cao nhất về tất cả các thuộc tính và có tỷ lệ giá so với chất lượng tốt nhất trong số tất cả các mẫu.

Theo ý kiến chuyên gia, bộ lọc này thể hiện hiệu quả tuyệt vời trong việc loại bỏ kim loại nặng và các hợp chất clo hữu cơ. Chất lượng rõ ràng không quan trọng đối với Berlin, nhưng có giá trị to lớn đối với người tiêu dùng từ các thành phố khác trên thế giới, nơi các đường ống nước cũ đang là một thực tế phổ biến. Giá bình AMETHYST (Klin-Tec) ở Đức là 20 €, trong khi giá của các mẫu thử nghiệm khác dao động từ 10 đến 34 €.

Máy lọc nước Brita nổi tiếng thế giới được xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách. Thuộc tính duy nhất mà sản phẩm Aquaphor được xếp hạng thấp hơn so với một số đối thủ là tính toàn diện của hướng dẫn sử dụng.

Theo các chuyên gia của Stiftung Warentest, khả năng làm mềm nước và ngăn ngừa cặn là những thuộc tính quan trọng nhất mà một bộ lọc nước tốt cần phải có.  Các nhà chức trách Đức khẳng định rằng người ta có thể cảm thấy an toàn khi uống nước trực tiếp từ vòi. Chất lượng nước ở Đức thực sự rất cao, mức tối đa cho phép của chất gây ô nhiễm trong nước máy thấp hơn nhiều so với hầu hết các nước. Tuy nhiên, thực tế là độ cứng của nước không phải là vấn đề chính đối với hầu hết người tiêu dùng trên thế giới. Kim loại nặng, clo, các hợp chất clo hữu cơ và vi khuẩn có hại là mối đe dọa có thể thấy rõ hơn nhiều đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

Kết quả thử nghiệm cho thấy không bình nào có thể làm mềm nước toàn bộ. Chỉ có hai sản phẩm đạt được một phần nhiệm vụ này: Aquaphor (Klin-Tec) và Brita. Đó là lý do tại sao đối với các khu vực có nước khoáng hóa cao, việc lắp đặt hệ thống thẩm thấu ngược hoặc bên dưới máy lọc nước dưới bồn có bộ lọc làm mềm nước sẽ hợp lý hơn để đối phó với nước cứng. Thông tin thêm về chủ đề này tại test.de.​

Mẹo hữu ích:

Nếu bạn thấy có cặn trong ấm đun nước sau khi sử dụng nước không được lọc trong vài ngày, thì máy lọc nước đặt dưới bồn rửa có bộ lọc làm mềm không phải là lựa chọn tốt nhất. Nếu sử dụng máy lọc đó cho nước quá cứng thì sẽ phải thay bộ lọc liên tục và dẫn đến chi phí không đáng. Giải pháp tiết kiệm chi phí là sử dụng bộ lọc nước thẩm thấu ngược sẽ giải quyết triệt để vấn đề cáu cặn và cần được chú ý một hoặc hai lần một năm.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor