Bình lọc AQUAPHOR: phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Bình lọc AQUAPHOR City đã được thử nghiệm độc lập để đáp ứng tiêu chuẩn EU về các bộ phận bằng nhựa tiếp xúc với nước. Thực tế, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của vật liệu và bộ phận, đồng thời có rất nhiều chứng nhận quốc tế nêu rõ điều đó. Giờ đây, với một bằng chứng chính thức nữa trên tay, chúng tôi có thể tự hào nói với bạn rằng chúng tôi sản xuất các bộ lọc hoàn toàn an toàn, 100% không chứa BPA. Không có gì thêm, chỉ có nước!

Vật liệu thích hợp tiếp xúc thực phẩm (food grade) là gì? Đó là một chất trơ và an toàn phù hợp với mục đích sử dụng, không gây nguy cơ ô nhiễm thực phẩm hoặc nước với các hợp chất độc hại. Do đó, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng dưới bất kỳ hình thức nào.

Nhựa là một trong những vật liệu được kiểm soát chặt chẽ. Các sản phẩm nhựa và bộ lọc nước cũng phải tuân thủ Quy định số 10/2011 của EU, tất cả các sửa đổi và quy trình kiểm nghiệm liên quan.

Chất liệu an toàn có đảm bảo an toàn cho sản phẩm không?

Điều quan trọng là phải kiểm nghiệm toàn bộ sản phẩm cuối cùng chứ không chỉ các bộ phận hoặc vật liệu của nó. Nói một cách chính xác, độ an toàn của vật liệu và độ an toàn của toàn bộ sản phẩm là không giống nhau. Hãy xem, bạn có thể lấy một số vật liệu thực sự tốt (trong trường hợp của chúng tôi là Tritan copolyester bền và chất lượng cao), sau đó làm hỏng nó bằng thiết bị han gỉ, nhiệt độ cao hoặc điều kiện bảo quản sai.

Kết quả là bản thân sản phẩm sẽ không an toàn và chứa nhiều tạp chất. Do đó, sản phẩm cuối cùng luôn cần được kiểm nghiệm để chứng minh rằng không chỉ vật liệu hoàn hảo mà còn cả tổ chức quá trình sản xuất.

Một đặc điểm quan trọng khác là chai của chúng tôi cũng thân thiện với môi trường: lõi lọc City thay thế cho 100 chai nhựa thông thường. Không có nhựa sử dụng một lần, không có tác hại đến môi trường.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chạy bộ và rèn luyện sức khỏe. Chỉ cần đừng quên duy trì cân bằng nước. Chai AQUAPHOR City nhẹ, di động và sành điệu của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Hãy cứu lấy thiên nhiên và chăm sóc sức khỏe của chính bạn ngay cả khi vô cùng bận rộn!

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor