Ngày nước thế giới 2020: cung cấp cho những cộng đồng dễ bị ảnh hưởng

Chủ đề của Ngày Nước Thế giới năm 2020 là ‘Nước và Biến đổi Khí hậu’.

Đối mặt với những thách thức toàn cầu đang tồn tại và nổi lên, tình trạng khan hiếm nước uống vẫn khiến đông đảo dân số không được đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người. Chúng ta cần các giải pháp cho nước uống an toàn để ngăn chặn sự bùng phát và giúp những người đang trong cuộc chiến chống lại các bệnh lây truyền qua đường nước hồi phục.

Tại AQUAPHOR, chúng tôi liên tục tạo ra những phương pháp tốt và hiệu quả hơn để cung cấp cho lượng lớn người dân nước uống an toàn và ngon. Cách đây vài tháng, bộ phận phụ trách máy lọc chuyên nghiệp của chúng tôi đã cho ra mắt ‘Nhà máy nước di động’ — một trạm sản xuất nước uống độc lập, chủ động.

Ý tưởng chính của các kỹ sư chúng tôi là bố trí một hệ thống lọc nước đa tầng có thể được triển khai ngay lập tức tại bất kỳ nơi nào trên thế giới, cho dù chất lượng nước đầu vào ra sao. Trạm sản xuất nước này phù hợp với những khu vực không thể tiếp cận được nguồn nước và nước uống không an toàn bằng cách sử dụng những máy lọc đơn giản nếu có sẵn.

Giải pháp di động này cung cấp nước uống sạch đáp ứng được Hướng dẫn của WHO về Chất lượng Nước uống với chi phí vận hành dự kiến rất thấp, dưới 0,20 € mỗi mét khối.

Tỷ lệ chất lượng/giá nước vẫn còn là yếu tố quan trọng đối với nhiều cộng đồng ở các nước đang phát triển. Đó là lý do tại sao đội ngũ Nghiên cứu và phát triển của AQUAPHOR tập trung vào cung cấp hệ thống lọc nước chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Tất cả chúng ta đều sống trên cùng một hành tinh, và không ai có thể tránh khỏi việc đối phó với các nguyên nhân và kết quả của biến đổi khí hậu. Điều đó đã trở thành sứ mệnh chung của chúng tôi.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor