Viking ở Pháp: Chứng chỉ AQUAPHOR mới

AQUAPHOR được cấp chứng chỉ ACS cho vỏ máy lọc Viking! Đây là tiêu chuẩn hợp quy vệ sinh bắt buộc tại Pháp – nhãn hiệu chất lượng cho bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến nước uống khi gia nhập thị trường.

Một số vật liệu có thể ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước, gây ra mối đe dọa vệ sinh thực sự cho người tiêu dùng. ACS là một cách để chứng minh rằng nhà sản xuất quan tâm đến khách hàng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về sức khỏe và sự an toàn cho họ.

Phần lớn các máy lọc sơ cấp được trang bị vỏ nhựa. Nhưng AQUAPHOR Viking được làm bằng thép không gỉ, thân thiện với môi trường và bền hơn rất nhiều. Thép không gỉ là vật liệu hoàn hảo để bảo vệ chắc chắn cho các công nghệ lọc bên trong lõi lọc: nó có khả năng chống ăn mòn và nhiệt độ (chịu được tới 90 ° C), với độ bền kéo tối đa. Chưa kể đến vẻ ngoài thời thượng của máy — thu hút hơn nhiều so với bất kỳ sản phẩm nhựa nào!

Ngoài ra, AQUAPHOR đã được chấp nhận vào UAE, Hiệp hội các chuyên gia xử lý nước của Pháp – cộng đồng tập hợp những người đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực xử lý nước. Và giờ đây chúng tôi đã chính thức trở thành một phần của họ — một cấp độ thú vị mới đã được mở ra!

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor