AQUAPHOR tại Aquatech Amsterdam 2021

Aquatech Amsterdam, triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất về quy trình xử lý nước uống và nước thải, hiện đang được tổ chức tại Amsterdam. Tất cả các thành viên triển lãm đều đang đóng góp rất lớn cho tương lai của công nghệ lọc nước toàn cầu.

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, cơ sở hạ tầng lạc hậu và tiêu chuẩn nước uống ngày càng khắt khe, các công ty đang trưng bày các phát minh mới nhất và thảo luận về triển vọng của việc thực hiện các quy trình kỹ thuật số trong kiểm soát và phân phối chất lượng nước, tích hợp AI để giảm rò rỉ trong mạng lưới nước, giới thiệu các kế hoạch tăng cường xử lý nước thải, khử mặn nước biển, thu gom nước mưa và các vấn đề cấp bách khác liên quan đến nước.

Kể từ năm 1998, AQUAPHOR đã từng giới thiệu các hệ thống mới để xử lý nước sinh hoạt và nước công nghiệp tại Aquatech Amsterdam. Năm 2021, tập trung vào các sản phẩm mới – hệ thống làm mềm nước siêu nhỏ gọn cho cả gia đình S550, hệ thống thẩm thấu ngược để lọc nước và khử ion cho các phòng thí nghiệm RO-205 và hệ thống lọc di động J.SHMIDT 500. Sau đây là thông tin về các siêu phẩm của chúng tôi:

Giải pháp nhỏ gọn 

AQUAPHOR S550

Thiết bị làm mềm tiên tiến siêu nhỏ gọn S550 giúp loại bỏ muối cứng và sắt, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị ống nước và thiết bị gia dụng lên khoảng 5 lần. Máy lọc nước dòng S (S1000, S800, S550) không có cột hay tủ phía sau: loại này không cần nhiều nước và muối để tái tạo, do đó tiết kiệm ngân sách của bạn. Hơn nữa, thiết bị làm mềm AQUAPHOR hoàn toàn không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Nối S550 với đường ống nước đơn giản như lắp đặt máy giặt, tự lắp dễ dàng: chất hấp thụ đã có sẵn, không cần phải lắp ráp bất cứ thứ gì. Vỏ của S550 được làm bằng nhựa gia cố, do đó áp suất hoặc nhiệt độ tăng cao không gây nguy hiểm. Mẫu này chiếm không gian tối thiểu và dễ dàng lắp vào ô tô nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Tất cả các bộ phận và bể chứa nước muối có thể tái chế: S550 đang chăm sóc cho ngôi nhà của bạn và toàn bộ hành tinh.

Bình lọc CITY 

Bình lọc là giải pháp tốt nhất cho những ai bắt kịp nhịp sống hiện đại. Thuận tiện mang đi đường, đi làm, dã ngoại, chạy bộ – đi đến đâu bạn cũng sẽ có ngay một công ty nước sạch không lẫn tạp chất hay mùi vị lạ.

Lõi lọc cải tiến kết hợp hai bộ phận hiệu quả cao: AQUALEN™ chuyên về loại bỏ kim loại nặng và than hoạt tính dạng sợi — loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ và các chất độc hại khác.

J.SHMIDT 500

JS 500 là một hệ thống lọc di động thông minh và bình lọc đầu tiên trên thế giới có vi bơm để giúp nước chảy qua chất hấp thụ được đóng gói dày đặc. Lõi lọc A500 kết hợp công nghệ màng lọc và hấp thụ (màng lọc sợi rỗng và than hoạt tính gáo dừa) để loại bỏ vi khuẩn và vi rút hiệu quả. JS 500 duy trì tích điện trong một thời gian dài. Bình đựng có khả năng chống vỡ nhờ làm bằng vật liệu thủy tinh Tritan ™ chống va đập.

Bên cạnh đó, bộ lọc đã được chứng minh là một bước đột phá tại một sự kiện khác ở Amsterdam. — Lễ hội cà phê Amsterdam. Hạt cà phê đã tiết lộ hương vị mới. Một trong những tín đồ của văn hóa cà phê đã nói về nước lọc qua JS 500:

“Tôi có một chiếc máy pha cà phê tốt ở nhà, nhưng tôi không thể có được ly espresso tuyệt hảo với hương trái cây như họ phục vụ trong quán cà phê. J.SHMIDT 500 chắc chắn làm mềm nước máy và đó chính là chìa khóa. Trong vài tháng nay, sử dụng chiếc máy pha cà phê tương tự, tôi nhận được kết quả gần giống với món đồ uống đặc biệt mà các quán cà phê cung cấp.”

Cách tiếp cận toàn cầu

Triển lãm giới thiệu những điểm nổi bật về các hệ thống lọc nước chuyên nghiệp ở khắp các doanh nghiệp thương mại và trong thành phố, bệnh viện, tổ chức nông nghiệp, trung tâm công nghiệp bán dẫn, cũng như các nhà máy khử muối cho tàu biển, khách sạn, nhà riêng và toàn bộ cộng đồng bị cắt giảm nguồn nước uống.

AQUAPHOR RO-205

Lần đầu tiên, chúng tôi giới thiệu máy lọc nước chuyên dụng cho các phòng thí nghiệm và trung tâm y tế, những nơi mà nước siêu tinh khiết và khử ion được coi là chìa khóa quan trọng. Bộ lõi lọc bao gồm một bộ phận lọc sơ cấp, hai màng RO (rào cản mạnh nhất ngăn chặn tạp chất: công nghệ “double pass” được cấp bằng sáng chế) cho phép chỉ các phân tử nước đi qua và một màng lọc sợi rỗng có lỗ 0,1 µm để đảm bảo khả năng kháng khuẩn. Kết quả kiểm soát chất lượng nước tự động được hiển thị trên bảng LCD.

Tương lai là nguồn nước sạch và an toàn có sẵn cho hàng tỷ gia đình và doanh nghiệp. Hãy tham gia cùng chúng tôi — chỉ chọn những bộ lọc chất lượng cao, cách tiếp cận thân thiện với môi trường và nước ngọt tinh khiết.

Khi đó, chúng tôi sẽ tiếp tục lớn mạnh và phát triển để chuẩn bị đầy đủ cho cuộc triển lãm tiếp theo cũng như gây bất ngờ cho những ai quan tâm đến việc xử lý nước và tương lai của hành tinh.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor