Xử lý nước tiên tiến cho tiệm giặt là

Doanh nghiệp AQUAPHOR có trụ sở tại Narva đã ra mắt sản xuất hàng loạt hệ thống lọc nước độc đáo để giặt giũ mà không cần nước giặt. Sắp tới công ty sẽ tạo thêm 200 vị trí việc làm mới.

Được công ty Thụy Điển SWATAB ủy quyền, AQUAPHOR đang bắt đầu sản xuất hàng loạt máy lọc nước DIRO triển khai trong nhà. Các hệ thống này được thiết kế để lọc nước lý tưởng và khử ion trong thiết bị giặt là thương mại. Nước được sử dụng để giặt mà không có bất kỳ thành phần hóa học nào.

“Người ta bàn luận nhiều về sinh thái học, nhưng tiếc là thực tế rất ít. Chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần của cuộc cách mạng sinh thái toàn cầu và ngành công nghiệp giặt là đang trải qua quá trình chuyển đổi ở Narva. Dựa trên công nghệ của riêng mình, chúng tôi đã phát triển thiết bị đặc biệt được các đồng nghiệp Thụy Điển thử nghiệm thành công và chấp thuận. Hiện được sản xuất hàng loạt tại Narva dành cho Thụy Điển. Năm tới SWATAB sẽ bước ra thị trường thế giới”.

                                                                      Alexander Bochlin, phó chủ tịch của AQUAPHOR Professional cho biết.

Công ty Thụy Điển SWATAB chuyên về công nghệ xanh làm sạch và giặt công nghiệp, đã đề xuất ý tưởng của mình với AQUAPHOR hai năm trước.

“Chúng tôi đã gặp nhau tại một cuộc triển lãm ở Hà Lan cách đây hai năm, chia sẻ về ý tưởng của mình và thảo luận về các quan điểm. Rất nhanh sau đó, AQUAPHOR đã đưa ra giải pháp tốt nhất. Toàn bộ quá trình diễn ra chỉ trong vài tháng. Họ đã làm rất tốt trong việc phát triển thiết bị cho chúng tôi”.

                                                                                       Giám đốc điều hành của SWATAB AB Mats Marklund chia sẻ.

AQUAPHOR có kế hoạch chuyển việc sản xuất các hệ thống này sang một nhà máy mới hiện đang được xây dựng ở Narva. Điều này sẽ mở ra 200 vị trí việc làm mới tại thị trấn tương đối nhỏ này.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor