AQUAPHOR tạo ra một dây chuyền sản xuất tùy chỉnh cho bình dạng đúc thổi

Các kỹ sư của AQUAPHOR đã thiết kế và đưa ra dây chuyền đúc thổi ép phun để sản xuất hàng loạt bình lọc nước dạng đúc thổi AQUAPHOR.

Sản xuất trong nhà đáng tin cậy hơn

“Làm mọi thứ trong nhà” là một trong những nguyên tắc sản xuất của chúng tôi, nghĩa là không những phát minh ra các bộ lọc và chất hấp thụ với khả năng độc đáo mà còn tạo ra các thiết bị sản xuất của riêng mình. Không ai biết cách tốt hơn để giảm tỷ lệ hàng hóa bị hư hỏng và nâng cao tính ổn định của sản lượng bình đúc thổi. Sản xuất hàng loạt đòi hỏi độ chính xác của quy trình cao nhất, đặc biệt nếu công nghệ và vật liệu nhạy cảm với sự thay đổi nhỏ nhất trong cài đặt.

Tại sao khuôn đùn thổi tiêu chuẩn không đủ để làm bình lọc nhựa? Nó hoạt động tốt đối với nhiều hình dạng phổ biến của bộ lọc AQUAPHOR, có phần trên rộng hơn phần dưới.

Dây chuyền đúc thổi tiêu chuẩn không phù hợp với các yêu cầu đối với dòng bình đúc thổi mới có cổ hẹp và đáy chứa nước rộng rãi. Với hình dạng này, không thể lấy sản phẩm ra khỏi máy mà không làm hỏng máy.

Việc tạo ra một bình lọc thủy tinh liền mạch cần nhiều công đoạn chuẩn bị hơn, nhưng kết quả mang lại cảm giác thỏa mãn hơn nhiều về mặt thẩm mỹ.

Dòng Provence và Onyx 

Dây chuyền đúc thổi phun tùy chỉnh mới đòi hỏi ít nguồn lực hơn cũng như công sức bảo trì ít hơn đáng kể so với dây chuyền đúc thổi tiêu chuẩn. Đồng thời, cần ít sự tham gia của con người hơn và sử dụng một phần ba lượng điện.

Các thiết kế độc quyền có giá trị tạo ra những cỗ máy gia công đắt tiền, đặc biệt khi đổi mới là triết lý của đội ngũ nghiên cứu & phát triển tại AQUAPHOR.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor