Nước cho những đồ uống ngon tại Lễ hội cà phê Amsterdam

AQUAPHOR đã cung cấp các giải pháp lọc nước cho những người pha cà phê chuyên nghiệp và những người yêu thích cà phê tại Lễ hội Cà phê Amsterdam.

Sự kiện thu hút 15.000 khách tham quan với vô vàn các loại hình nghệ thuật, âm nhạc, bầu không khí tuyệt vời và rất nhiều cà phê ngon. Đối với điều sau, các chi tiết tạo ra sự khác biệt cho trải nghiệm cảm quan của cà phê: từ loại hạt cho đến tâm trạng của nhân viên pha chế hiện tại và tất nhiên – cả chất lượng của nước.

Pha cà phê là một nghệ thuật, và một phần quan trọng trong kinh nghiệm của những người sành cà phê là pha đúng loại nước. Để giúp hương thơm và mùi vị của cà phê đậm đà hơn, nước không những phải sạch mà còn phải mềm vừa phải. Hệ thống Aquaphor RO sẽ giúp bạn làm điều này.

Hệ thống thẩm thấu ngược AQUAPHOR RO-202S 

Hệ thống này áp dụng trong thương mại và lĩnh vực HoReCa có thể được kết nối trực tiếp với máy pha cà phê. Máy lọc nước thẩm thấu ngược thông minh và hoàn toàn tự động với bình chứa cải tiến giúp làm đầy đặc biệt nhanh và giảm thất thoát nước.

Hệ thống RO này sẽ ngăn ngừa máy bị đóng cặn, mang đến nguồn nước mềm và siêu sạch để bạn tận dụng tối đa hạt cà phê.

Hệ thống di động J.SHMIDT 500

Khả năng lọc cực tinh khiết tự động của hệ thống lọc dưới bồn được kết hợp với tính di động của bình lọc nước. Dòng máy này giúp ngăn ngừa hầu hết các mối đe dọa có trong nước máy, bao gồm vi khuẩn, chì, các kim loại nặng khác, các hợp chất độc hại hoặc dược phẩm.

J.SHMIDT 500 sẽ làm mềm nước vừa phải và lọc tinh khiết để không làm mất đi hương vị của cà phê.

Lấy nước đã chuẩn bị để pha cà phê ngon hơn! Hãy để thức uống giải khát tuyệt vời này tăng cường rung cảm của Hiện tại khi chúng ta cần đến trong ngày. Trở nên hoàn hảo với nước lọc AQUAPHOR!

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor