Dễ dàng như 1-2-3: Lõi lọc AQUAPHOR A5 được cấp bằng sáng chế thứ ba!

Các nhà chức trách Trung Quốc đã kiểm tra “siêu mẫu” A5 của chúng tôi và quyết định rằng nó hoàn toàn xứng đáng để cấp bằng sáng chế. Trước đó, hai bằng sáng chế đã được cấp bởi các cơ quan của EU và Hoa Kỳ.

Chống lại mối đe dọa không có thực

Dù điều kiện sống ra sao, dù đó là một ngôi nhà xinh xắn bên bờ biển đẹp như tranh vẽ, một căn hộ thông thường hay một túp lều ở giữa hư không, chỉ cần chắc chắn rằng A5 sẽ xử lý được ngay cả nước chứa gỉ và bùn nhiều nhất.

Phương tiện lọc chứa toàn bộ các chất hấp thụ tiên tiến: carbon gáo dừa chất lượng cao nhất, nhựa trao đổi ion siêu mịn, và các sợi vi sinh được cấp bằng sáng chế được thiết kế đặc biệt để loại bỏ kim loại nặng.

Danh sách các tạp chất dài đến mức có thể khiến bạn nghi ngờ: clo, một loạt các hợp chất hữu cơ và vô cơ có hại, các chất gây ô nhiễm hòa tan và không hòa tan, thậm chí cả dược phẩm vi lượng. Và A5 làm giảm tất cả! Ngoài ra, còn làm tăng lượng magiê trong nước, rất tốt cho tim và tâm trạng của bạn. 

Magiê thần kỳ

Theo WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), magiê là khoáng chất khan hiếm nhất đối với cơ thể con người, vì vậy điều quan trọng là không được bỏ qua các nguồn bổ sung đó. Magie dễ dàng hấp thụ từ nước và ngăn ngừa các bệnh về thần kinh và tim mạch, đồng thời giữ cho bạn một tâm trạng tốt – đừng lo lắng, hãy thật vui vẻ!

350 lít chất lượng tinh khiết

Nhờ vào tuổi thọ bộ lọc kéo dài (350 L), đủ dùng cho cả gia đình, A5 có tuổi thọ cao hơn và yêu cầu thay thế ít hơn gần hai lần so với lõi lọc Maxfor tiêu chuẩn — loại lõi lọc hình bầu dục phổ biến phù hợp với đa số bình lọc của Châu Âu.

Thiết kế của AQUAPHOR A5 khá độc đáo: một bộ lọc sơ cấp dạng lưới ngăn không khí bị kẹt bên trong lõi lọc cũng như cản trở quá trình lọc. Bộ lọc không mất đi công suất của nó!

Giải pháp thân thiện với môi trường

Lõi lọc được sản xuất tại nhà máy AQUAPHOR lớn nhất, ở Estonia. Tại đây, mọi thứ đều được thực hiện nhằm phát triển bền vững: tấm pin mặt trời, thiết bị thu hồi nhiệt, các thiết bị tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Đó là chưa kể đến chỉ cần một lõi lọc thay thế cho khoảng 700 chai nhựa nửa lít dùng một lần, những chai này cần đến hàng trăm năm để phân hủy trong các bãi rác, hình thành nên các bãi rác lớn và lỗ thủng tầng ozon. Hãy bắt đầu kiến thiết lại — chọn nguồn nước thật sạch! Bộ lọc AQUAPHOR sẵn sàng trợ giúp bạn.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor