Không gồm pin: bộ đếm thân thiện môi trường trong bình lọc AQUAPHOR

Tạp chí GEO đã đăng bài tổng quan về các bộ lọc trên thị trường lọc nước của Đức. Trong các hãng tham gia, có AQUAPHOR Provencecủa chúng tôi. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời, bộ đếm cơ học tiện lợi và thân thiện với môi trường được nhấn mạnh cụ thể trong bài viết.

Bộ đếm là một người bạn thực sự với người dùng: không cần bận tâm đến việc tính toán tuổi thọ của lõi lọc, chỉ cần xem các chỉ số.  Nhưng những bộ đếm như vậy nói chung là điện tử, và điều này không tốt cho môi trường vì vấn đề pin.

Pin gây hại cho môi trường

Một quả pin có thể làm nhiễm độc khoảng 20 m2 đất.  Đầu tiên, kiềm và kim loại nặng xâm nhập vào các lớp đất phía trên, sau đó ngấm vào mạch nước ngầm.

Chủ đề của Ngày Nước Thế giới  do LHQ tổ chức năm nay là “Nước ngầm là nguồn nước ngọt quan trọng nhất”.

Từ nguồn nước ngầm, các chất độc hại xâm nhập vào các thủy vực, kể cả nguồn nước máy.  Ngoài đất, một tế bào mạ có thể làm suy giảm chất lượng nước lên đến 400 lít.

Nhiều người vẫn vứt pin đã sử dụng vào thùng rác chung mà không cần nghĩ.  Kết quả là, hàng tỷ viên pin được xả ra các bãi rác trên khắp thế giới mỗi năm.  Xin hãy chú ý đến việc xử lý chúng đúng cách, quan tâm đến thiên nhiên và sức khỏe của chính bạn.

Bộ đếm AQUAPHOR có gì đặc biệt

Chúng tôi đã tìm ra giải pháp thân thiện với môi trường – bộ đếm cơ học.  Đây là sản phẩm nghiên cứu và phát triển nội bộ của chúng tôi, bí quyết của AQUAPHOR. Và bây giờ được tạp chí quốc tế công nhận đánh dấu đó là một lợi thế.

Ngoài ra, Provence được xếp vào danh mục “đáng giá nhất”, điều mà khó có thể đồng ý, với: một chiếc bình chống vỡ trang nhã với phương tiện lọc được cấp bằng sáng chế thực sự làm nên điều kỳ diệu.  AQUAPHOR sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất mà không bị định giá quá cao.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor