AQUAPHOR đã giới thiệu nhiều dòng máy lọc nước tại triển lãm Aquatech Trung Quốc 2019

Tất cả các dòng sản phẩm chính của AQUAPHOR dùng cho lọc nước gia đình và thương mại đều được giới thiệu tại Aquatech, Trung Quốc — triển lãm lớn nhất dành cho các chuyên gia công nghệ nước ở Châu Á.

Sau sự chú ý ngày càng tăng đến các công nghệ lọc nước trong khu vực, AQUAPHOR sẵn sàng giới thiệu đến khách tham quan các giải pháp đa dạng: cho nhà bếp, phòng tắm, nhà ở nông thôn hoặc doanh nghiệp.

Các kiểu dáng đa dạng sẵn có từ bình lọc nước chống va đập đến các dự án thương mại quy mô lớn.

Provence

Các vị khách của gian hàng AQUAPHOR được chào đón đến tham quan những hệ thống RO siêu nhỏ gọn lọc nước hiệu quả, bao gồm RO-202S thông minh và sản phẩm chủ chốt 101S Morion. Các máy lọc thẩm thấu ngược này có bình chứa cải tiến giúp làm đầy nhanh chóng, đặc biệt là kết hợp với thất thoát nước ở mức thấp.

AQUAPHOR RO-202S

Các thiết bị làm mềm nước toàn ngôi nhà đặc biệt mang lại hiệu suất về muối, tiết kiệm thời gian và ngân sách bảo trì cho chủ sở hữu nhà riêng.

AQUAPHOR A1000

Hệ thống màng lọc chuyên nghiệp dành cho HoReCa (khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống) và các doanh nghiệp khác — thiết bị thẩm thấu ngược “cắm vào và chạy” nhỏ gọn áp dụng cho thương mại. Dòng APRO có mức tiêu thụ năng lượng thấp, bền và tiết kiệm diện tích.

Các hệ thống thẩm thấu ngược

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor