Nước cho trang trại bò sữa đầu tiên ở Papua New Guinea

Bộ phận Aquaphor Professional trở thành nhà cung cấp thiết bị lọc nước cho trang trại bò sữa đầu tiên trong lịch sử của Papua New Guinea (PNG).

Việc thành lập Trang trại bò sữa Ilimo công nghệ cao ở một quốc gia chưa từng tồn tại ngành công nghiệp sữa đã trở thành một bước đi đầy thách thức và có ý nghĩa cho nền kinh tế địa phương và cộng đồng xung quanh.

Trước khi cơ sở mới ra mắt, khách hàng địa phương chỉ có thể mua sữa nhập khẩu từ Úc và New Zealand. Nhờ trang trại Ilimo, giá bán lẻ ở Moresby, thủ đô của PNG, đã giảm từ 4,96 USD xuống còn 2,60 USD/ lít.

Cần có một hệ thống cung cấp nước đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu của vật nuôi và nơi sản xuất sữa. Hệ thống thẩm thấu xử lý nước Aquaphor Professional trở thành một phần hiệu quả cao cung cấp nước tinh khiết để hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh của vật nuôi và chất lượng đồng nhất của các sản phẩm làm từ sữa.

“Chúng tôi phải đảm bảo rằng những con bò không bị căng thẳng, có chế độ ăn uống tốt nhất và đổi lại, chúng sẽ cung cấp cho chúng tôi loại sữa tốt nhất, chất lượng nhất mà bạn có thể có được”. – Ilan Weiss, chủ tịch và giám đốc điều hành của Innovative Agro Industry nhận xét.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống RO cho nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác, hãy truy cập trang web hệ thống Professional Aquaphor tại aquaphor-pro.com

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor