Ngày Nước thế giới – cứu hành tinh là một lựa chọn hàng ngày

Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày Nước Thế giới nêu chủ đề “Thiên nhiên đối với Nước”. Hàng năm, vào ngày 22 tháng 3, LHQ nhấn mạnh tầm quan trọng toàn cầu của nước ngọt. Giảm thiểu tài nguyên nước là một thách thức mà tất cả chúng ta phải chấp nhận, càng sớm càng tốt.

Sử dụng nước bền vững không chỉ dành cho các tổ chức. Mọi người đều có thể có tác động tích cực bằng cách tối ưu hóa thói quen sử dụng nước hàng ngày của mình. Đóng vòi khi đánh răng, tắm vòi hoa sen thay vì tắm bồn, v.v. Các thiết bị và đồ đạc tiết kiệm nước cũng rất hữu ích.

Tại Aquaphor, chúng tôi lấy cảm hứng từ ý tưởng bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên đồng thời cung cấp cho các gia đình và doanh nghiệp nguồn nước ngọt, sạch và ngon. Sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu kết hợp nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trên khắp thế giới với việc sử dụng nước hiệu quả.

Thách thức này nằm ở nền tảng của các máy lọc nước uống cải tiến của chúng tôi như AQUAPHOR RO-101S — một hệ thống thẩm thấu ngược nhỏ gọn giúp cải thiện hiệu quả sử dụng nước bằng cách sử dụng phương pháp lưu trữ nước sạch thông minh. Các giải pháp công nghệ về xử lý và lưu trữ nước cho phép tiết kiệm đến 50% (lên đến 9000 lít mỗi năm) nước thoát ra so với Hệ thống RO cổ điển. Và chất lượng nước uống thật tuyệt vời.

Sống cuộc sống bền vững là sự lựa chọn cá nhân, đặc biệt là khi có công nghệ tiên tiến hỗ trợ. Bạn có nghĩ rằng mình có thể làm được nhiều hơn nữa để bảo vệ nguồn nước sạch cho bản thân và thế hệ mai sau không? Hãy chia sẻ mẹo tiết kiệm nước và cùng nhau tiết kiệm nước hơn!

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor