Chào mừng đến với tương lai: nhà máy AQUAPHOR khổng lồ ở Narva

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước, AQUAPHOR tiếp tục cạnh tranh với những thành tựu của chính mình và lao vào thử thách tiếp theo: xây dựng “siêu nhà máy” rộng 110.000 m2 vào năm 2025.

Nước ngọt sạch là một nguồn tài nguyên khan hiếm, và câu hỏi đặt ra về khả năng lọc tinh khiết nước ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Phát triển công nghiệp và các thảm họa nhân tạo dẫn đến ô nhiễm nguồn nước tự nhiên, góp phần gây ra vấn đề chung. Do đó, giải pháp cho vấn đề này cần phải mạnh mẽ và hiệu quả: nhiều máy lọc hơn, chất lượng cao hơn, công nghệ tốt hơn và cơ sở sản xuất lớn hơn. AQUAPHOR luôn bắt kịp thời đại để cung cấp nước tinh khiết cho toàn thế giới.

Tháng trước, đại diện của Narva administration và AQUAPHOR International đã thảo luận về kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất AQUAPHOR lớn nhất.

  • Mức đầu tư: ≈ 200 triệu euro
  • Vị trí việc làm mới: ≈ 700 (có tính đến quá trình tự động hóa các quy trình sản xuất)
  • Khối lượng sản xuất hàng năm: lên đến 1 triệu hệ thống xử lý nước
  • Doanh thu hàng năm: lên đến 1,5-2 tỷ euro

Nhà máy sẽ sản xuất hệ thống xử lý nước cho khách hàng trong ngành khách sạn, nhà hàng, y tế và các ngành công nghiệp khác. Các hệ thống này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường cao nhất: không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình lọc nước.

Công nghệ tiên tiến: giặt nhiều hơn, chi tiêu ít hơn

Máy lọc AQUAPHOR không chỉ loại bỏ các tạp chất khỏi nước và ngăn ngừa sự hình thành cặn vôi mà còn  làm giảm nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa trong quá trình rửa chén và giặt quần áo. Ví dụ, ở quán cà phê tại Riga hoặc Narva thuộc nơi có nước tương đối cứng, vì tiền mua chất tẩy rửa giảm khoảng 4 lần, nên các hệ thống như vậy sẽ sinh lời trong khoảng một năm.

Trong 5 năm qua, AQUAPHOR đã sản xuất và bán các hệ thống chuyên nghiệp – các công nghệ tiên tiến hiện đại thúc đẩy đạt đến kỹ thuật xuất sắc và khi nhu cầu tăng cao là lúc sản xuất quy mô lớn.

Điều này có thật không?

AQUAPHOR International lên kế hoạch gây quỹ phần lớn để phát triển dự án này bằng cách gia nhập thị trường chứng khoán châu Âu vào cuối năm 2022. Đồng thời, sẽ đưa ra quyết định xây dựng “siêu nhà máy” phụ thuộc rất nhiều vào khả năng đưa các nhà cung cấp đến Narva, cũng như liệu chính quyền thành phố có tuân theo kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng hay không. Gia đình của những chuyên gia được mời sẽ cần nhà ở hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng.

Mục tiêu chúng tôi đặt ra rất quan trọng, nhưng kết hợp năng lực phán đoán và sự nỗ lực sẽ giúp chúng tôi phát triển và lớn mạnh trên toàn cầu cùng với tương lai trở thành hiện thực.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor