Lyreco Ba Lan chọn hệ thống Aquaphor RO để hỗ trợ chương trình văn phòng trách nhiệm

Trụ sở chính của Lyreco tại Ba Lan đã lựa chọn hệ thống thẩm thấu ngược của AQUAPHOR để cung cấp nước uống sạch cho nhân viên.

Lyreco là một trong những nhà cung cấp thiết bị cho nơi làm việc nổi tiếng nhất thế giới với 25 quốc gia ở Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Một phần thiết yếu trong triết lý của họ là công ty hoan nghênh các nhà cung cấp có cùng thái độ có trách nhiệm đối với từng bước: từ sản phẩm đến quy trình.

AQUAPHOR trở thành thương hiệu được lựa chọn về nước sạch cho các văn phòng gần Warsaw (Vác-sa-va), bên cạnh vai trò là nhà cung cấp bộ lọc nước đáng tin cậy cho Lyreco tại Ba Lan.

“Hợp tác với các nhà cung cấp của chúng tôi, chúng tôi muốn tạo ra các giá trị chung. Chúng tôi cam kết hợp tác với các nhà cung cấp sẽ giúp chúng tôi xây dựng một tương lai bền vững,” Herve Milcent, Giám đốc điều hành Tập đoàn Lyreco chỉ ra.

Ở cấp độ toàn cầu, Lyreco hành động phù hợp với “Chiến lược tương lai sinh thái” của công ty để trở thành tiêu chuẩn cho các giải pháp làm việc trách nhiệm. Chịu trách nhiệm không chỉ là một động thái hợp thời của công ty mà còn là một lựa chọn hàng ngày. Lyreco theo đuổi một chương trình phát triển bền vững có liên kết chặt chẽ. Bao gồm việc đạt được phân phối không phát thải bằng cách sử dụng đội tàu điện và năng lượng mặt trời, giảm lượng điện được sử dụng bởi Trụ sở chính tại Pháp, đưa trạng thái “không có bãi rác” cho các địa điểm ở Vương quốc Anh và Ireland vào năm 2017.

Năm hệ thống thẩm thấu ngược AQUAPHOR RO-101S hỗ trợ dòng sản phẩm quan tâm đến môi trường rõ ràng này của Lyreco với hiệu suất cao, hiệu quả sử dụng nước và tính khả thi kinh tế đáng kinh ngạc. Chất lượng nước lọc sạch sinh hoạt hàng ngày hiện nay đã ở mức tối đa. Bộ lọc RO loại bỏ ngay cả những tạp chất nguy hiểm nhỏ nhất trong nước máy, bao gồm các hợp chất độc hại và chất gây dị ứng, cũng như loại bỏ độ cứng và cặn quá mức cho phép.

Với AQUAPHOR RO-101S nước trải qua tất cả các giai đoạn giống như ở nhà máy nước, bao gồm giai đoạn lọc sơ bộ, tách màng và điều hòa cuối cùng bằng quá trình tái khoáng hóa.

Lọc nước uống sạch cho nhân viên ngay tại tòa nhà Lyreco HQ sẽ tạo ra ít nhựa và khí thải carbon liên quan đến việc phân phối nước đóng chai.

Chia sẻ


Xin chào, Aquaphor có thể hỗ trợ gì bạn?

aquaphor
aquaphor